Nội Dung

Sách Combo Kính Vạn Hoa Chết Chóc pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Tây Tử Tự.

? Link Sách: https://bit.ly/2PuGj6L

1. Review sách Combo Kính Vạn Hoa Chết Chóc

Sách ebook review Combo Kính Vạn Hoa Chết Chóc file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Tây Tử Tự trong danh mục: Sách văn học / Truyện trinh thám có giá chỉ: 277.000 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 92 trong Top 1000 Truyện trinh thám bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 230 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Combo Kính Vạn Hoa Chết Chóc

Sách Combo Kính Vạn Hoa Chết Chóc Tác giả: Tây Tử Tự, Công ty phát hành Cẩm Phong Books Ngày xuất bản 10-2019 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm SKU 4710400913782 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội.

3. Mô tả sách Combo Kính Vạn Hoa Chết Chóc

Combo Kính Vạn Hoa Chết Chóc Người ai cũng phải chết. Có người chết già, có người chết bất đắc kỳ tử: Bệnh chết, tai nạn chết, bị sát hại, nhảy lầu chết… Liệu họ có còn cơ hội được sống? Có, mười hai cánh cửa được mở ra, mười hai thế giới. Đến với thế giới của cửa, bạn sẽ có cuộc đời mới. Nhưng cái giá phải trả không hề rẻ, thua cuộc là kết thúc cả trong cửa lẫn ngoài đời. Liệu Lâm Thu Thạch – một kiến trúc sư bình thường có vượt qua được không? “Chỉ có người nắm giữ chìa khóa, mới thoát khỏi cái chết đã định sẵn”…