Nội Dung

Sách Combo Sherlock Holmes Toàn Tập (2 Tập) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Arthur Conan Doyle.

? Link Sách: https://bit.ly/3d0FzyD

1. Review sách Combo Sherlock Holmes Toàn Tập (2 Tập)

Sách ebook review Combo Sherlock Holmes Toàn Tập (2 Tập) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Arthur Conan Doyle trong danh mục: Sách văn học / Tác phẩm kinh điển có giá chỉ: 252.000 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 119 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Combo Sherlock Holmes Toàn Tập (2 Tập)

Sách Combo Sherlock Holmes Toàn Tập (2 Tập) Tác giả: Arthur Conan Doyle, Công ty phát hành Trí Việt Ngày xuất bản 10-2016 Kích thước 13 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 1388 SKU 2518266216656 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức.

3. Mô tả sách Combo Sherlock Holmes Toàn Tập (2 Tập)

Combo Sherlock Holmes Toàn Tập Cái tên Sherlock Holmes đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới và được bầu chọn là nhân vật hư cấu nổi tiếng nhất thế giới. Sherlock Holmes kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1887, qua sáng tạo của nhà văn Sir Arthur Conan Doyle, vẫn sống mãi qua ba thế kỉ.  Một nhân vật hư cấu nhưng ai cũng biết tên, được lập viện bảo tàng, được dựng thành kịch, phim, chuyển thể thành truyện tranh, video game,… Một nhân vật mà khi tác giả cho hy sinh, độc giả đã kêu nài thậm chí đe dọa khiến nhà văn phải làm nhân vật ấy sống lại.Đó chính là sức hút không thể chối cãi của tác phẩm Sherlock Holmes. Qua bàn tay tài năng của Sir Athur Conan Doyle ông đã khiến Sherlock Holmes trở nên bất diệt qua tác phẩm của mình.Một tác phẩm trinh thám với sức hút bất tận khiến độc giả phải mê say lao đắm mình vào các vụ án phức tạp tưởng chừng như không có lời giải và thán phục trước tài năng của Holmes khi giải đáp những bí ẩn ấy. Lần tái bản này với hình thức đẹp chất lượng tốt xin hứa hẹn sẽ mang đến cho quý độc giả những giây phút đắm mình trong các vụ án ly kỳ của chàng thám tử tài ba này.