Nội Dung

Sách Ebook Combo Sói Và Dương Cầm (2 Tập) PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm.

? Link Ebook: https://bit.ly/360igCK

1. Nhận xét Ebook

Sách Combo Sói Và Dương Cầm (2 Tập) review: Đứng thứ 78 trong Top 1000 Truyện ngôn tình bán chạy tháng này, với hơn 63 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 148.500 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Combo Sói Và Dương Cầm (2 Tập), Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm, Công ty phát hành Đinh Tị Ngày xuất bản 09-2019 Kích thước 19.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm SKU 2813114278269 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học.

3. Review Ebook

CÓ THỂ THỬ YÊU EM MỘT NGÀY ĐƯỢC KHÔNG? Thần! Có thể thử yêu em một ngày được không? Không cần nói yêu em, chỉ cần nói với em một câu: Anh thích em, vậy là em đã mãn nguyện lắm rồi. Có thể thử yêu em một ngày không? Không cần nhớ sinh nhật của em, chỉ cần nhớ tên em, vậy là em đã mãn nguyện lắm rồi. Có thể thử yêu em một ngày không? Không cần đưa em đi ngắm vườn hoa bỉ ngạn rực rỡ, chỉ cần tặng em một bông hoa hồng, vậy là em đã mãn nguyện lắm rồi. Có thể thử yêu em một ngày không? Không cần một buổi hẹn hò lãng mạn, chỉ cần cùng em đi xem một bộ phim, kể cả là phim hành động cũng được, vậy là em đã mãn nguyện lắm rồi. Có thể thử yêu em một ngày không? Không cần phải biết là em đang ở phòng nào, chỉ cần gọi điện thoại cho em trước khi em ngủ, hỏi em rằng: Có phải em đang rất nhớ anh? Vậy là em đã mãn nguyện lắm rồi. Có lẽ, không phải anh cho em quá ít, mà là em đã đòi hỏi quá nhiều!