Nội Dung

Sách Ebook Combo Tuổi Thơ Dữ Đội (2 cuốn) PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Phùng Quán.

? Link Ebook: https://bit.ly/376XFvJ

1. Nhận xét Ebook

Sách Combo Tuổi Thơ Dữ Đội (2 cuốn) review: Đứng thứ 64 trong Top 1000 Truyện kể cho bé bán chạy tháng này, với hơn 45 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 118.700 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Combo Tuổi Thơ Dữ Đội (2 cuốn), Tác giả: Phùng Quán, Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Ngày xuất bản 05-2019 Kích thước 13.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm SKU 4834987560570 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng.

3. Review Ebook

“Tuổi Thơ Dữ Dội” là một câu chuyện hay, cảm động viết về tuổi thơ. Sách dày 404 trang mà người đọc không bao giờ muốn ngừng lại, bị lôi cuốn vì những nhân vật ngây thơ có, khôn ranh có, anh hùng có, vì những sự việc khi thì ly kỳ, khi thì hài hước, khi thì gây xúc động đến ứa nước mắ “Tuổi Thơ Dữ Dội” không phải chỉ là một câu chuyện cổ tích, mà là một câu chuyện có thật ở trần gian, ở đó, những con người tuổi nhỏ đã tham gia vào cuộc kháng chiến chống xâm lược bảo vệ Tổ quốc với một chuỗi những chiến công đầy ắp li kì và hấp dẫn. Đọc Tuổi Thơ Dữ Dội chính là đọc lại một phần lịch sử tuổi thơ Việt, thấm đẫm xúc động, cảm phục và tự hà” Nhà thơ – nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo “Có một viên ngọc quý thời gian dành riêng để ban tặng con người, đó là Tuổi thơ. Viên ngọc màu nhiệm, trong sáng nhưng quá mong manh, không thể tìm thấy lần thứ hai trong đời. Và có một thế hệ người Việt chưa bao giờ được cầm viên ngọc trên tay, “Tuổi thơ dữ dội” của Phùng Quán được viết cho thế hệ đó. Hãy đọc để nhớ lại, để tự hào, và để cầu nguyện cho những Tuổi thơ sắp ra đời…” Nhà văn Hoàng Phủ Ngọc Tường