Nội Dung

Sách Con Đường Tự Do Tài Chính pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Bodo Schafer.

? Link Sách: https://bit.ly/3ucNtMC

1. Review sách Con Đường Tự Do Tài Chính

Sách ebook review Con Đường Tự Do Tài Chính file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Bodo Schafer trong danh mục: Sách kinh tế / Sách kỹ năng làm việc có giá chỉ: 84.500 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 43 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Con Đường Tự Do Tài Chính

Sách Con Đường Tự Do Tài Chính Tác giả: Bodo Schafer, Công ty phát hành Nhã Nam Ngày xuất bản 01-2019 Kích thước 15.5 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 319 SKU 8743577188888.

3. Mô tả sách Con Đường Tự Do Tài Chính

Bodo Schäfer đã viết trong cuốn sách này rằng: “GIÀU CÓ LÀ QUYỀN CỦA BẠN NGAY TỪ KHI CHÀO ĐỜI! Đừng bao giờ quên điều đó! Bạn xứng đáng có một chỗ đứng dưới ánh mặt trời. Hãy biến cuộc sống của bạn thành một kiệt tác. Hãy chứng minh cho bản thân và những người khác rằng bạn có thể trở nên giàu có trong vòng bảy năm.” Những lời đầy cảm hứng đó đến từ một huấn luyện viên hàng đầu thế giới về tự chủ tài chính cá nhân,  người đang muốn giúp nhiều người thực hiện một giấc mơ đối với họ còn có vẻ hoang đường: Sở hữu 1 triệu euro đầu tiên trong đời! Để làm điều đó, chúng ta sẽ không chỉ cố gắng hết sức mà còn phải làm với 110% sức mạnh; chúng ta không phải tự mình làm được tất cả, mà trước hết phải tự tìm cho mình một huấn luyện viên và mở ra một mạng lưới chuyên gia sau này; chúng ta nhận ra, giàu có và thành công không hẳn chỉ là may mắn, nó đòi hỏi những nguyên tắc, kỹ năng, thái độ và hiểu biết… Cuốn sách này giúp chúng ta tìm được những điều đó và biến chúng thành những thói quen quan trọng nhất trong cuộc đời trưởng thành của mình.