Nội Dung

Sách Ebook Con Không Bao Giờ Đi Cùng Người Lạ PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Dagma Geisler.

 ? Link Ebook: https://bit.ly/3lx9gdy

1. Nhận xét Ebook

Sách Con Không Bao Giờ Đi Cùng Người Lạ review: Đứng thứ 6 trong Top 1000 Truyện kể cho bé bán chạy tháng này, với hơn 169 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 30.500 ₫.

? ĐỌC SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Con Không Bao Giờ Đi Cùng Người Lạ, Tác giả: Dagma Geisler, Công ty phát hành Messy Books Ngày xuất bản 08-2017 Kích thước 20.8 x 29.5 cm Dịch Giả Bùi Thị Phương Nhung Loại bìa Bìa mềm SKU 2522018253615 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới.

3. Review Ebook

Con Không Bao Giờ Đi Cùng Người Lạ Cuốn sách kể về: Giờ tan trường, trong khi hầu hết các bạn nhỏ đều được đón về chỉ còn mình Lu đứng trước cửa chờ đợi. Lu gặp những người quen đề nghị đưa Lu về nhưng Lu đã từ chối. Vì sao vậy? Bởi Lu không hề biết hết tất cả mọi thông tin về họ và Lu chỉ được phép đi cùng những người có trong danh sách cha mẹ cho phép. Lạm dụng trẻ em diễn ra chủ yếu là môi trường gần gũi với trẻ. Do đó, điều quan trọng là làm cho trẻ hiểu rằng chỉ được phép đi cùng với những người được cha mẹ dặn dò từ trước và phải cẩn thận thậm chí cả với những người quen biết xung quanh trẻ. Bằng những câu chuyện được chia sẻ, ta thấy rằng : không có nơi nào trên thế giới này an toàn bằng vòng tay và cách giáo dục sáng suốt của cha mẹ. Hãy giúp con học cách tự bảo vệ mình cha mẹ nhé.