Nội Dung

Sách Cung Đường Vàng Nắng pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Dương Thụy.

? Link Sách: https://bit.ly/31tKvXv

1. Review sách Cung Đường Vàng Nắng

Sách ebook review Cung Đường Vàng Nắng file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Dương Thụy trong danh mục: Sách văn học / Truyện ngắn – Tản văn – Tạp văn có giá chỉ: 63.900 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 174 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Cung Đường Vàng Nắng

Sách Cung Đường Vàng Nắng Tác giả: Dương Thụy, Công ty phát hành NXB Trẻ Ngày xuất bản 03-2012 Kích thước 13 x 20 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 304 SKU 2511285021348 Nhà xuất bản NXB Trẻ.

3. Mô tả sách Cung Đường Vàng Nắng

CUNG ĐƯỜNG VÀNG NẮNG Truyện dài của nhà văn Dương Thụy *** Giống nhiều người trẻ hiện đại, Vy – cô gái trong truyện dài “Cung Đường Vàng Nắng” có những suy tư rất “hiện đại” về những sự lựa chọn trong cuộc sống. Tuy nhiên cố vấp phải rào cản nhất định từ các định kiến đã ăn sâu vào tiềm thức của gia đình, dân tộc. Khi đi bằng con đường của mình tạo ra, Vy đã tranh đấu với bản thân và có những trải nghiệm mới lạ về nhận thức và cả tình yêu với chàng Jean “khù khờ”, hoàng tử trong mơ của cô, ở nước Bỉ xa lạ, nơi cô du học bằng tiền vay mượn. Một câu chuyện ý nhị, dí dỏm và ngọt ngào. Trên hết, đó là câu chuyện gợi mở của số đông những bạn trẻ đang muốn hiện thực hóa giấc mơ du học trời Tây. Mời các bạn đón đọc!