Nội Dung

Sách Dám Bị Ghét pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Koga Fumitake, Kishimi Ichiro.

? Link Sách: https://bit.ly/2NQSKJV

1. Review sách Dám Bị Ghét

Sách ebook review Dám Bị Ghét file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Koga Fumitake, Kishimi Ichiro trong danh mục: Sách văn học / Tiểu thuyết có giá chỉ: 57.600 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 6 trong Top 1000 Tiểu Thuyết bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 1326 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Dám Bị Ghét

Sách Dám Bị Ghét Tác giả: Koga Fumitake, Kishimi Ichiro, Công ty phát hành Nhã Nam Ngày xuất bản 02-2018 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Dịch Giả Nguyễn Thanh Vân Loại bìa Bìa mềm Số trang 336 SKU 7750936862328 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động.

3. Mô tả sách Dám Bị Ghét

Dám Bị Ghét Các mối quan hệ xã hội thật mệt mỏi. Cuộc sống sao mà nhạt nhẽo và vô nghĩa. Bản thân mình xấu xí và kém cỏi. Quá khứ đầy buồn đau còn tương lai thì mờ mịt. Yêu cầu của người khác thật khắc nghiệt và phi lý. TẠI SAO BẠN CỨ PHẢI SỐNG THEO KHUÔN MẪU NGƯỜI KHÁC ĐẶT RA? Dưới hình thức một cuộc đối thoại giữa Chàng thanh niên và Triết gia, cuốn sách trình bày một cách sinh động và hấp dẫn những nét chính trong tư tưởng của nhà tâm lý học Alfred Adler, người được mệnh danh là một trong “ba người khổng lồ của tâm lý học hiện đại”, sánh ngang với Freud và Jung. Khác với Freud cho rằng quá khứ và hoàn cảnh là động lực làm nên con người ta của hiện tại, Adler chủ trương “cuộc đời ta là do ta lựa chọn”, và tâm lý học Adler được gọi là “tâm lý học của lòng can đảm”. Bạn bất hạnh không phải do quá khứ và hoàn cảnh, càng không phải do thiếu năng lực. Bạn chỉ thiếu “can đảm” mà thôi. Nói một cách khác, bạn không đủ “can đảm để dám hạnh phúc”. [] Bởi can đảm để dám hạnh phúc bao gồm cả “can đảm để dám bị ghét” nữa. [] Chỉ khi dám bị người khác ghét bỏ, chúng ta mới có được tự do, có được hạnh phúc.