Nội Dung

Sách Ebook Dám Khác Biệt, Dám Đột Phá PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Chu Quế Di.

 ? Link Ebook: https://bit.ly/3nlo3bW

1. Nhận xét Ebook

Sách Dám Khác Biệt, Dám Đột Phá review: Đứng thứ 87 trong Top 1000 Sách tư duy – Kỹ năng sống bán chạy tháng này, với hơn 32 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 73.400 ₫.

? ĐỌC SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Dám Khác Biệt, Dám Đột Phá, Tác giả: Chu Quế Di, Công ty phát hành GuBooks Ngày xuất bản 01-2020 Kích thước 13.5 x 20 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 320 SKU 6808331691010 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ.

3. Review Ebook

Những người thực sự sống một cách ung dung, tự tại, có thể hưởng thụ trọn vẹn mọi giai đoạn trong cuộc đời, luôn giữ được tâm thái điềm đạm trong mọi tình cảnh đều có những đặc điểm chung: Họ luôn chịu trách nhiệm với bản thân, có thể nhận thức sâu sắc về bản tính con người. Họ còn tin tưởng vào tính logic và quy luật, không ngừng bồi đắp và tăng cường khả năng tư duy nhằm thay thế cho những tâm thái yếu đuổi, ủy mị của bản thân. Cuộc đời họ là một quá trình không ngừng tự nâng cao và hoàn thiện bản thân. Điều quan trọng nhất đối với họ không phải nhan sắc và tài sản mà là nhận thức. Thời gian sẽ luôn đuổi sát theo những người muốn vượt lên chính mình. Nó sẽ dùng hàng vạn cách thức để chế giễu họ một cách vô tình. Nhưng ý nghĩa lớn nhất của thời gian đã qua chính là: Có thể thực sự tiếp nhận “thất bại”. Cuộc đời tựa như một bàn cờ vây, chúng ta chẳng thể mong cầu mọi đường đi nước bước đều hoàn hảo. Nhưng chúng ta có thể mong cầu rằng sẽ chơi ván cờ đó lâu dài. Đến một lúc bạn sẽ nhận ra việc so sánh bản thân với bất cứ ai đều chẳng còn ý nghĩa. Những điều ẩn giấu sâu xa của mỗi người, những người khác đều chẳng thể cảm nhận. Đối xử tốt với bản thân, điều quan trọng nhất là: Cố gắng một cách có ý thức tránh xa tất thảy những sợi dây trói buộc của sự kỳ vọng giả tạo, sống trong một màn biểu diễn không thuộc về chính mình. Trông đợi vào chính mình, đó chính là tôn trọng bản thân.