Nội Dung

Sách Ebook Đề Luyện Tập Môn Tiếng Anh Thi Đánh Giá Năng Lực Vào 10 chuyên Ngoại Ngữ PDF DOC EPUB PRC .

? Link Ebook: https://bit.ly/39EBUpU

1. Nhận xét Ebook

Sách Đề Luyện Tập Môn Tiếng Anh Thi Đánh Giá Năng Lực Vào 10 chuyên Ngoại Ngữ review: , với hơn 11 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 120.000 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Đề Luyện Tập Môn Tiếng Anh Thi Đánh Giá Năng Lực Vào 10 chuyên Ngoại Ngữ, , Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Phát Triển Giáo Dục Ngọc Hà Kích thước 17×24 cm SKU 2469113691693.

3. Review Ebook

Bộ sách hướng dẫn ôn tập kỳ thi vào lớp 10 của THPT Chuyên Ngoại ngữ. + Được các giáo viên đang giảng dạy tại THPT Chuyên Ngoại ngữ trực tiếp biên soạn. + Bám sát định dạng đề thi mới được công bố chính thức 2018 của THPT Chuyên Ngoại ngữ, đồng thời phân tích những thay đổi so với đề thi cũ. Bao gồm 3 môn : Toán và Khoa học tự nhiên, Văn và Khoa học xã hội, Tiếng Anh + Cung cấp các đề luyện tập và hướng dẫn giải chi tiết. Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ là trường học năng động và chất lượng cao, luôn đi đầu trong việc đổi mới phương pháp dạy học. Hiện nay, trường đã áp dụng cách thức kiểm tra đánh giá học sinh theo tinh thần phát triển năng lực, đào tạo toàn diện, mà một trong những biểu hiện rõ rệt và sâu sắc là thay đổi cấu trúc đề thi tuyển sinh vào 10. Cuốn sách này được biên soạn nhằm cung cấp cho giáo viên tiếng Anh và người học một nguồn tài liệu  cập nhật nhất để luyện tập và củng cố kiến thức trước khi tham dự kỳ thi vào lớp 10 trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, cũng như các trường thuộc khối chuyên có sử dụng đề thi tiếng Anh.      Cuốn sách bao gồm 3 phần : – Cấu trúc đề thi vào 10 Chuyên Ngoại Ngữ môn Tiếng Anh cùng 2 đề thi thử được biên soạn theo đúng định dạng đề thi vào THPT Chuyên Ngoại ngữ năm học 2017-2018 và 2018-2019. –20 Đề luyện tập mỗi đề có 15 bài, trong đó có 12 bài theo định dạng đề thi Chuyên ngữ dưới hình thức trắc nghiệm và bài viết luận, kèm theo 2 bài dạng thức đề thi chuyên của Sở GD-ĐT Hà Nội hoặc Chuyên sư phạm. – Phần đáp án chi tiết.