Bạn muốn xem ebook DẾ MÈN PHIÊU LƯU KÝ BÌA CỨNG TRANH PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Nhiều tác giả tặng đồng nghiệp, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review dế mèn phiêu lưu ký bìa cứng tranh, các bạn xem sau đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường link dowload cuốn sách DẾ MÈN PHIÊU LƯU KÝ BÌA CỨNG TRANH không được cung cấp. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý bạn đọc. Để đọc thử ebook này quý khách vui lòng xem tại đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Cuốn sách DẾ MÈN PHIÊU LƯU KÝ BÌA CỨNG TRANH ebook epub prc của tác giả: Nhiều tác giả, nhà xuất bản: NXB Kim Đồng, do công ty Nhà Xuất Bản Kim Đồng phát hành có giá ưu đãi nhất ₫270.000, đã được bán ra với hơn lượt, đi kèm lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Dưới đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

MÔ TẢ SẢN PHẨM Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Tác giả Tô Hoài, Tạ Huy Long Ngày xuất bản 10-2019 Kích thước 24 x 32 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng Loại bìa Bìa cứng Số trang 116 Giới thiệu Trong hơn nửa thế kỉ, kể từ ngày ra mắt bạn đọc lần đầu tiên năm 1941, “Dế Mèn phiêu lưu ký” là tác phẩm văn học thiếu nhi Việt Nam nổi tiếng nhất và được dịch ra hơn 20 thứ tiếng trên thế giới. Tác phẩm được chuyển thể nhiều hình thức khác nhau và luôn được các thế hệ độc giả hào hứng đón nhận. “Dế Mèn phiêu lưu ký” phiên bản truyện tranh do họa sĩ Tạ Huy Long chuyển thể và thực hiện là một ấn phẩm độc đáo, đẹp đẽ. Kế thừa nguyên vẹn nội dung cốt truyện, nhân vật bản gốc của nhà văn Tô Hoài. Với gần 500 khung tranh trong đó có rất nhiều tranh khổ lớn, họa sĩ Tạ Huy Long đã cho thấy tài năng điêu luyện và tinh tế. Những chuyến phiêu lưu của anh chàng dế Mèn được họa sĩ Tạ Huy Long kể lại bằng ngôn ngữ truyện tranh sống động và hấp dẫn. “Dế Mèn phiêu lưu ký” phiên bản truyện tranh của Tạ Huy Long gần gũi với bạn đọc đương đại. Cuốn sách gồm 116 trang, in trên giấy couche khổ lớn 24×32 cm là một ấn phẩm mà người yêu sách không thể bỏ lỡ. “Biết ước mơ và hành động, Dế Mèn của tôi chắc chắn là bạn chung thủy với thế hệ tuổi thơ của bạn.” (Tô Hoài)

Trên đây là toàn bộ thông tin về cuốn sách DẾ MÈN PHIÊU LƯU KÝ BÌA CỨNG TRANH mà bạn đang muốn dowload , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.