Nội Dung

Sách Ebook Dù Thế Nào Cũng Phải Đi PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Đào Thu Hương.

 ? Link Ebook: https://bit.ly/3luV3Oh

1. Nhận xét Ebook

Sách Dù Thế Nào Cũng Phải Đi review: Đứng thứ 77 trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này, với hơn 52 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 50.100 ₫.

? ĐỌC SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Dù Thế Nào Cũng Phải Đi, Tác giả: Đào Thu Hương, Công ty phát hành GuBooks Ngày xuất bản 09-2017 Kích thước 14.4 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 180 SKU 2513736469570 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học.

3. Review Ebook

Dù Thế Nào Cũng Phải Đi Nằm trong tủ sách du học-học tập (Tôi có một ước mơ…) song không chỉ là những kĩ năng, chỉ dẫn về du học mà còn là một cuốn sách thể hiện quan điểm của tác giả về học hành, du học và truyền cảm hứng động lực đến cho các bạn trẻ. Đặc biệt, tác giả thể hiện cái nhìn rất độc lập, thú vị về việc học hành, lựa chọn của cá nhân, phá bỏ những ảo tưởng về chuyện du học bằng những câu chuyện rất chân thực về đời sống học hành vất vả của du học sinh. Trong cái  nhìn của tác giả, học hành không chỉ nằm ở trường học, tuy thế cũng rất nhiều màu sắc và trải nghiệm. Kinh nghiệm về việc làm thêm cũng sẽ đem đến cái nhìn nhiều chiều về đời sống bên ngoài chuyện học hành. Tác giả lựa chọn  ngành học nấu ăn, vì thế những trải nghiệm sẽ nhiều điều thú vị và mới mẻ so với các ngành học khác. Cuốn sách cho độc giả thấy một phần của chính mình trong một cô gái có chút thong dong nhưng nổi loạn giữa một cuộc đời bộn bề lo toan, một cô gái luôn sống đúng với bản thân từ những điều nhỏ nhặt nhất, từ suy nghĩ, lời nói, tới hành động.  Dù bạn lựa chọn cách sống nào thì cũng đều tốt cả, vì một khi bạn thích thú với chuyện quan sát cuộc đời, và có mong muốn học hỏi từ thế ngoài kia, vậy trường đời sẽ cho bạn những bài học. Và quan trọng hơn cả là cái cách bạn đón nhận nó bằng sự trưởng thành, có trách hiệm với những gì mình đã lựa chọn. Có thể sẽ không có lựa chọn đúng nhất, chỉ là bạn cần biết mình đã học được gì từ những điều bạn đã trải qua đủ để sẵn sàng bước tiếp con đường của chính mình.