Nội Dung

Sách Ếch Ộp – Tuyển Tập Truyện Siêu Ngắn pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Nguyễn Hưng.

? Link Sách: https://bit.ly/31iCjZK

1. Review sách Ếch Ộp – Tuyển Tập Truyện Siêu Ngắn

Sách ebook review Ếch Ộp – Tuyển Tập Truyện Siêu Ngắn file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Nguyễn Hưng trong danh mục: Sách văn học / Tranh truyện có giá chỉ: 65.400 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 1 trong Top 1000 Tranh Truyện bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 760 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Ếch Ộp – Tuyển Tập Truyện Siêu Ngắn

Sách Ếch Ộp – Tuyển Tập Truyện Siêu Ngắn Tác giả: Nguyễn Hưng, Công ty phát hành Skybooks Ngày xuất bản 12-2020 Kích thước 13 x 19 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 200 SKU 1034070239175 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí.

3. Mô tả sách Ếch Ộp – Tuyển Tập Truyện Siêu Ngắn

“Người yêu cũ là gì?” Là Vitamin A. Bởi vì các loại quả chứa Vitamin A đều giúp chúng ta sáng mắt ra. – “Thuốc độc nào mạnh nhất trên đời?” Tình yêu. Vì nó tác động thẳng lên não, làm mất tỉnh táo và tấn công vào tim, làm chúng ta chết từ từ. – “Đâu là cảm giác cô đơn nhất?” Là khi ngồi ăn lẩu một mình vì bạn thân đi chơi với người yêu. Hài hước, mặn mà, bắt sóng nhanh chóng các xu hướng được giới trẻ quan tâm chính là những gì có trong cuốn sách “Ếch ộp – Tuyển tập truyện siêu ngắn”. Từ chuyện FA, yêu đương, chia tay, đến chuyện trong nhà ngoài ngõ, văn hóa mua hàng inbox, tà tưa full topping, ma sói gắn kết tình đồng đội… gi gỉ gì gi cái gì cũng có. Cuộc sống của chúng ta, mỗi ngày có hàng tá những mệt mỏi, muộn phiền bủa vây bạn. Cúi xuống thì thấy hết tiền, ngẩng đầu thì thấy deadline, sếp mắng, người yêu quạu,… Nếu như bạn cứ mãi chìm đắm trong mớ hỗn độn, loay hoang ấy thì tâm trạng càng trở nên tiêu cực hơn thôi. Vậy nên hãy lật giở từng trang sách siêu hài hước, độc nhất vô nhị của chủ fanpage Ếch ộp – Truyện tranh Cực Vip Pro Luxury để thả lỏng, tận hưởng sự vui vẻ, xóa tan đi những xui xẻo, cau có bạn gặp phải: Năm 20 tuổi, khi các bạn đang kiếm tiền thì tôi đã có mọi thứ… … Từ thứ 2 đến chủ nhật Không chỉ vậy, anh Ếch còn tặng bạn trọn bộ bí kíp “cua trai – tán gái” với những câu thả thính không thể không dính: Cho mình một chai nước chanh nhé! Có ngay ạ Không đường nhé! Ơ, anh không sợ chua ạ? Vì em đủ ngọt rồi! “Ếch ộp – Tuyển tập truyện siêu ngắn” nhưng đảm bảo siêu độc, siêu hay, cười đắm say siêu nhiều ngày! Không tin thì mua ngay cuốn sách này, bạn nhé!