Nội Dung

Sách Ebook Ehon – Bí Mật Của Giấc Ngủ – Sự Kỳ Diệu Của Cơ Thể PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Noriko Kimura, Kazuhiko Fukuda.

? Link Ebook: https://bit.ly/3qp70rD

1. Nhận xét Ebook

Sách Ehon – Bí Mật Của Giấc Ngủ – Sự Kỳ Diệu Của Cơ Thể review: Đứng thứ 72 trong Top 1000 Truyện tranh Ehon bán chạy tháng này, với hơn 21 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 29.250 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Ehon – Bí Mật Của Giấc Ngủ – Sự Kỳ Diệu Của Cơ Thể, Tác giả: Noriko Kimura, Kazuhiko Fukuda, Công ty phát hành Thái Hà Ngày xuất bản 11-2017 Kích thước 25.5 x 18 cm Dịch Giả Tống Hương (Nhóm Sakura Kids) Loại bìa Bìa mềm Số trang 33 SKU 3260121731314 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động.

3. Review Ebook

Ehon – Bí Mật Của Giấc Ngủ – Sự Kỳ Diệu Của Cơ Thể Bố mẹ có bao giờ thắc mắc về giấc ngủ của mình không? Rằng tại sao mình phải ngủ? Ngủ nó mang lại những lợi ích gì? Các con vật như gà, chó, mèo, heo,… có ngủ như mình không? Có con tại sao ban đêm không ngủ? Tại sao có nước lại trái khung giờ với mình? … Bạn có đặt câu hỏi không – trẻ thì có đó. Và nếu bạn có thắc mắc và đã giải đáp nó thì điều đó thật tuyệt. Nhưng chắc có lẽ bạn phải dùng một cái gì đó để chỉ lại cho con biết chứ đúng không? Con nếu bạn chưa giải đáp được thắc mắc này, thì cách tốt nhất bạn hãy thú nhận với con rằng: “Con yêu, bố mẹ cũng không biết lý do tại sao nữa, mình cùng tìm hiểu nó con nhé!” “Bí mật của  giấc ngủ” sẽ giúp bố mẹ dù bố mẹ ở 1 trong 2 trường hợp nào ở trên nhé! À còn nữa, thay vì bạn cố công giải thích với trẻ không được sử dụng điện thoại hay đồ điện tử vào ban đêm thì bạn có thể mượn quyển sách này để cho trẻ cái nhận thức về điều đó – ĐỠ BIẾT BAO NHIÊU ^^ Cùng khám phá cuốn sách về giấc ngủ này bạn nhé! ^^