Bạn đang muốn dowload quyển sách EHON NHẬT BẢN KUN & MA – ĐÂY LÀ MÀU GÌ? PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Koshiro Hata cho “người thương”, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review ehon nhật bản kun & ma – đây là màu gì?, các bạn xem dưới đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường link dowload cuốn sách EHON NHẬT BẢN KUN & MA – ĐÂY LÀ MÀU GÌ? đã bị gỡ xuống. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý khách. Để đọc thử ebook này quý độc giả vui lòng xem tại đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Cuốn sách EHON NHẬT BẢN KUN & MA – ĐÂY LÀ MÀU GÌ? ebook epub prc của tác giả: Koshiro Hata, nhà xuất bản: NXB Mỹ Thuật, do công ty Quảng Văn phát hành có giá ưu đãi nhất ₫27.300, đã được bán ra với hơn 54 lượt, đi kèm 20 lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Dưới đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

Công ty phát hành: Quảng Văn Tác giả: Koshiro Hata Nhà xuất bản: NXB Mỹ Thuật Năm xuất bản: 2019 Số trang: 32 Giới thiệu sách: “Kun và Ma” là bộ sách Ehon Nhật Bản nhỏ xinh và vô cùng đáng yêu dành cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi. Bộ sách bao gồm 3 tập: “Đây là con gì?”, “Đây là hình gì?” và “Đây là màu gì” kể câu chuyện của hai nhân vật chính là hai bạn gấu Kun và Ma. Qua 3 tập sách, các bạn nhỏ sẽ được cùng hai bạn gấu bước vào hành trình khám phá thú vị với các chủ đề về con vật, màu sắc và các loại hình học. Bởi mỗi tập sách không đơn giản chỉ giúp bé nhận biết đây là màu gì, đây là con gì hay đây là hình gì mà còn kích thích khả năng liên tưởng tới các sự vật có hình dáng, màu sắc tương đồng, từ đó phát giúp trẻ phát triển IQ vượt trội. Đặc biệt, với hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh, sinh động; mỗi tập sách sẽ bày ra trước mắt trẻ một thế giới tự nhiên sống động với các loài động vật phong phú, những bức tranh màu sắc rực rỡ hay một thế giới với nhiều hình dạng khác nhau.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cuốn sách EHON NHẬT BẢN KUN & MA – ĐÂY LÀ MÀU GÌ? mà bạn đang quan tâm , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.