Bạn đang cần xem ebook EHON NHẬT BẢN TỚ LÀ EM BÉ NGOAN – TRỌN BỘ 4 CUỐN PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả tặng sếp, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review ehon nhật bản tớ là em bé ngoan – trọn bộ 4 cuốn, các bạn xem sau đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường dẫn tải cuốn sách EHON NHẬT BẢN TỚ LÀ EM BÉ NGOAN – TRỌN BỘ 4 CUỐN không được cung cấp. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý độc giả. Để đọc thử ebook này quý khách vui lòng xem dưới đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Cuốn sách EHON NHẬT BẢN TỚ LÀ EM BÉ NGOAN – TRỌN BỘ 4 CUỐN ebook epub prc của tác giả: , nhà xuất bản: , do công ty Quận Ba Đình, Hà Nội phát hành có giá ưu đãi nhất ₫101.400, đã được bán ra với hơn 3 lượt, đi kèm lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Sau đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

GIỚI THIỆU BỘ SÁCH Sách Ehon Nhật Bản Tớ Là Em Bé Ngoan – Bộ 4 cuốn “Tớ là em bé ngoan” là bộ sách Ehon gồm 4 cuốn “Chúng mình xin lỗi bạn nhé!”; “Để chúng mình giúp bạn!”; “Cảm ơn bạn cảnh sát hành tây!”; “Thức dậy nào! Thức dậy nào!”. Bộ sách phù hợp với trẻ từ 2 tuổi và thông qua các từ láy, từ tượng thanh, bộ sách sẽ góp phần phát triển Thùy Thái Dương, phần não ảnh hưởng đến khả năng ngôn ngữ của con đấy. Đi cùng với bộ sách, các bé sẽ học được những câu chuyện ứng xử rất đỗi đời thường, nhưng lại là hành trang vô cùng quan trọng để hình thành nên nhân cách và tính cách của trẻ sau này. Ở mỗi cuốn sách, bé sẽ tìm hiểu được cách bày tỏ sự biết ơn, cách nói lời xin lỗi hoặc bộc lộ đức tính luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Những kiến thức sẽ được lồng ghép trong câu chuyện và tình huống thực tế nhưng không kém phần ngộ nghĩnh, sẽ giúp trẻ thực hành tốt hơn Nội dung đơn giản mà sâu sắc được thể hiện bằng những hình vẽ rau củ quả vô cùng đáng yêu ngộ nghĩnh cùng với những mảng màu lớn, chắc chắn sẽ khiến các bé vô cùng thích thú và hào hứng theo dõi. Hứa hẹn đây sẽ là một bộ sách gối đầu giường của bất kỳ bạn nhỏ nào đang trong độ tuổi lên 3 đấy. ~~~~~~~~~~***~~~~~~~~~ THÔNG TIN CHI TIẾT Công ty phát hành: Wabooks Nhà xuất bản: NXB Lao động Xã hội Tác giả: Nhiều tác giả Năm xuất bản: 6/2020 Số trang: 35 x 4

Trên đây là toàn bộ thông tin về quyển sách EHON NHẬT BẢN TỚ LÀ EM BÉ NGOAN – TRỌN BỘ 4 CUỐN mà bạn đang quan tâm , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.