Bộ sản phẩm: FBC-S version Bút Quay Nghệ Thuật.

 ? Link sản phẩm: https://bit.ly/34lQLCS

FBC-S version Bút Quay Nghệ Thuật là sản phẩm đang nổi như cồn trên thị trường trong nước và quốc tế. Bộ sản phẩm có giá chỉ ₫70.000 đã được bán ra hơn 605 đi kèm với 162 lượt yêu thích, cùng với đó là 177 lượt review, đánh giá, nhận xét về sản phẩm. Mô tả chi tiết bộ sản phẩm, quý khách vui lòng xem dưới đây.

 ? MUA NGAY

Với tiêu chí giá tốt nhất, chất lượng tuyệt hảo, kiểu dáng thời thượng, mẫu mã thịnh hành nhất hiện nay, cùng với hệ thống mạng lưới vận chuyển chuyên nghiệp toàn quốc, bộ sản phẩm FBC-S version Bút Quay Nghệ Thuật được giao luôn, đảm bảo nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Sau đây là các voucher giảm giá áp dụng cho quý khách khi mua sắm tại shop.

 ? MÃ GIẢM GIÁ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

FBC-S version ✅Mod nhẹ, cân 2 đầu và bền, khá tiện cho người mới tập chơi. ✅FBC-S level là 1 mod có hình dạng của Buster Cyl với chi phí thấp hơn. ✅Thân thon và dài hơn FBC original version, khiến FBCS dễ spin hơn. ✅Cấu tạo đơn giản,bền bỉ, độ nặng vừa phải, 2 đầu cân bằng. ✅Thích hợp cho các bạn newbie. FBC-S version Bút Quay Nghệ Thuật #butquaynghethuat #pensnpinning #pentapping #doublecap

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Chi tiết các thông sỗ kĩ thuật kèm hình ảnh của bộ sản phẩm FBC-S version Bút Quay Nghệ Thuật, quý khách xem dưới đây:

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm FBC-S version Bút Quay Nghệ Thuật mà shop giới thiệu, hy vọng sẽ làm quý khách hài lòng.