Nội Dung

Sách Ebook Giao Tiếp Bất Kỳ Ai PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Bennie Boughn, Jon Condrill.

 ? Link Ebook: https://bit.ly/2UyS8Ik

1. Nhận xét Ebook

Sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai review: Đứng thứ 73 trong Top 1000 Sách kỹ năng làm việc bán chạy tháng này, với hơn 54 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 33.200 ₫.

? ĐỌC SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai, Tác giả: Bennie Boughn, Jon Condrill, Công ty phát hành Thái Hà Ngày xuất bản 01-2018 Kích thước 15.5 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm SKU 6187501103035 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội.

3. Review Ebook

Giao Tiếp Bất Kỳ Ai “Một doanh nghiệp thành công hay thất bại thường tùy thuộc vào những kỹ năng giao tiếp nhiều hơn là phát triển kỹ thuật. Cuốn sách tuyệt vời này giúp bạn nâng cao các kỹ năng giao tiếp như nghe và nói trên mọi phương diện; với cả những yếu tố khác như: ngôn ngữ cơ thể, hành vi ứng xử và thái độ… giúp bạn có thể chinh phục được khách hàng, nhà cung cấp và tất cả những người liên quan tới bạn. Jo và Bennie thừa đủ tư cách để giúp bạn phát triển mạnh mẽ doanh nghiệp của mình” Judith Kaye, Giám đốc điều hành Burwood Property Trust, Sydney, Australia Chúng tôi nhận ra rằng “biết” và “muốn” là hai điều cần thiết cho thành công. Cuốn sách này sẽ giúp bạn “biết” và tất cả những điều bạn cần làm là “muốn”. Chỉ bạn mới có thể quyết định việc nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình. Những ý tưởng trong cuốn sách này có được nhờ thành công của bản thân tác giả và những doanh nhân thành công khác. Nếu bạn bắt đầu áp dụng những kỹ năng được đề cập trong cuốn sách này, chúng tôi tin rằng bạn cũng sẽ đạt được những thành công nhanh chóng. Tuy nhiên, thành công chỉ đến với người kiên trì. Cuốn sách Giao tiếp bất kỳ ai là phương pháp đúng để bạn luyện tập, và sự kiên trì sẽ cho bạn thấy nó đúng như thế nào. Hãy cam kết là bạn thực sự thực hiện trong một khoảng thời gian đủ dài. Sự học hỏi lâu dài là một biểu hiện của những cá nhân thành công.