Nội Dung

Sách Ebook Giáo Trình Chuẩn HSK 5 Bài Tập (Tập 2) PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Khương Lệ Bình.

? Link Ebook: https://bit.ly/371Fzv8

1. Nhận xét Ebook

Sách Giáo Trình Chuẩn HSK 5 Bài Tập (Tập 2) review: Đứng thứ 86 trong Top 1000 Sách Học Tiếng Hoa bán chạy tháng này, với hơn 14 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 138.000 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Giáo Trình Chuẩn HSK 5 Bài Tập (Tập 2), Tác giả: Khương Lệ Bình, Công ty phát hành Nhân Trí Việt Ngày xuất bản 01-2018 Kích thước 21 x 28.5 cm Dịch Giả Nguyễn Thị Minh Hồng Loại bìa Bìa mềm Số trang 156 SKU 9417520079859 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM.

3. Review Ebook

Giáo Trình Chuẩn HSK 5 Bài Tập (Tập 2) Giáo trình chuẩn HSK chia thành 6 cấp độ với tổng cộng 18 cuốn, có những đặc điểm nổi bật sau: Kết hợp thi cử và giảng dạy: Được biên soạn phù hợp với nội dung, hình thức cũng như các cấp độ của đề thi HSK thật, bộ sách này có thể được sử dụng đồng thời cho cả hai mục đích là giảng dạy tiếng Trung Quốc và luyện thi HSK. Bố cục chặt chẽ và khoa học: Các điểm ngữ pháp được giải thích cặn kẽ, phần ngữ âm và chữ Hán được trình bày từ đơn giản đến phức tạp theo từng cấp độ. Đề tài quen thuộc, nhiều tình huống thực tế: Bài học được thiết kế không quá dài và đề cập đến nhiều tình huống (có đĩa MP3 kèm theo), giúp bạn rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ và tránh cảm giác căng thẳng trong lúc học. Cách viết thú vị: Bằng cách viết sinh động kèm nhiều hình ảnh minh họa, tác giả bộ sách chỉ cho bạn thấy học tiếng Trung Quốc không hề khô khan, nhàm chán. Với nhiều ưu điểm nổi bật như vừa nêu, giáo trình chuẩn HSK không chỉ là tài liệu giảng dạy hữu ích ở các trung tâm dạy tiếng Trung Quốc mà còn rất thích hợp với những người muốn tự học ngôn ngữ này. Cuốn sách bài tập được soạn thảo theo chương trình của sách giáo trình giúp các bạn luyện tập những kiến thức đã học một cách tốt nhất.