Nội Dung

Sách Giáo Trình Hán Ngữ Boya Sơ Cấp I (Kèm CD – Hoặc dùng App) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Nhiều Tác Giả.

? Link Sách: https://bit.ly/3aX0UbY

1. Review sách Giáo Trình Hán Ngữ Boya Sơ Cấp I (Kèm CD – Hoặc dùng App)

Sách ebook review Giáo Trình Hán Ngữ Boya Sơ Cấp I (Kèm CD – Hoặc dùng App) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Nhiều Tác Giả trong danh mục: Sách Học Ngoại ngữ / Sách Học Tiếng Trung có giá chỉ: 101.800 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 6 trong Top 1000 Sách Học Tiếng Hoa bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 316 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Giáo Trình Hán Ngữ Boya Sơ Cấp I (Kèm CD – Hoặc dùng App)

Sách Giáo Trình Hán Ngữ Boya Sơ Cấp I (Kèm CD – Hoặc dùng App) Tác giả: Nhiều Tác Giả, Công ty phát hành MCBOOKS Ngày xuất bản 08-2016 Kích thước 19 x 27 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 227 Lưu ý Sách không còn kèm CD mà thay bằng ứng dụng trên điện thoại SKU 8935246903056 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

3. Mô tả sách Giáo Trình Hán Ngữ Boya Sơ Cấp I (Kèm CD – Hoặc dùng App)

Giáo Trình Hán Ngữ Boya Sơ Cấp I Tiếng Trung là một ngôn ngữ rất phổ biến trên thế giới, số lượng người học tiếng Trung tại Việt Nam cũng rất đông đảo, với nhu cầu một cuốn giáo trình hiện đại và chất lượng. “Giáo trình Hán ngữ Boya” do các tác giả nổi tiếng người Trung Quốc là Lý Hiểu Kỳ, Từ Lập và Tiền Húc Tinh biên soạn. Bộ sách “Giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp” gồm 2 quyển (sơ cấp I và II) , mỗi phần chia lầm nhiều chủ đề (đơn nguyên) , mỗi chủ đề sẽ có các bài học. Trước mỗi chủ đề sẽ có phần ôn tập giúp người đọc nhớ lại kiến thức bài cũ. Sau mỗi chủ đề là bài tập để người đọc luyện tập và thực hành. Nội dung các bài trong mỗi chủ đề có liên quan đến nhau. Điểm ngôn ngữ của các bài bao gồm: –  Giải thích giản yếu – Câu ví dụ và Bài tập, mỗi điểm ngôn ngữ yêu cầu học sinh căn cứ vào câu ví dụ tổng kết quy luật kết cấu rồi điền vào chỗ trống sau các câu ví dụ. – Bài tập của các chủ đề gồm nhiều tầng kiến thức: kết cấu âm tiết chữ Hán -ngữ tố, từ hội cho đến các bài văn, giúp học sinh củng cố, hấp thu và vận dụng kết cấu ngôn ngữ của chủ đề. – Phần cuối mỗi chủ đề đều có bài đọc và viết bài tập. Bài đọc tái hiện từ hội và điểm ngôn ngữ trong mỗi chủ đề. Chủ yếu là luyện tập năng lực viết bài cho học sinh, ngoài ra còn luyện cho học sinh kỹ năng ứng dụng kết cấu ngôn ngữ trong mỗi chủ đề.