Nội Dung

Sách Ebook Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N3 (Kèm 1 CD) PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Nhóm tác giả.

? Link Ebook: https://bit.ly/2JrB7xK

1. Nhận xét Ebook

Sách Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N3 (Kèm 1 CD) review: Đứng thứ 57 trong Top 1000 Sách Học Tiếng Nhật bán chạy tháng này, với hơn 28 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 85.500 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N3 (Kèm 1 CD), Tác giả: Nhóm tác giả, Công ty phát hành Công Ty CP Văn Hóa Nhân Văn Ngày xuất bản 09-2015 Kích thước 18 x 26 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 209 SKU 2398665207703 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm.

3. Review Ebook

Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N3 Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N3 là quyển bài tập văn phạm tương ứng với trình độ thi năng lực Nhật ngữ N3 do Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á với 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiếng Nhật biên soạn. Các tư liệu trong sách được lấy từ những bài giảng thực tế trong trường. Quyển sách được biên soạn với mong muốn các bạn học tiếng Nhật hệ thống lại và hiểu cặn kẽ hơn các mẫu văn phạm và có thể sử dụng nó một cách thành thạo. Văn phạm là cơ sở để “nghe – nói – đọc – viết”, với lý do đó, Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N3 được trình bày dưới hình thức tạo cho các bạn học giả có thể học theo trình tự như sau: – Biết được văn phạm được sử dụng như thế nào trong giao tiếp thực tế. – Dùng quen bằng các luyện tập cơ bản. – Luyện tập vận dụng bằng cách nghe các câu chuyện, đọc các bài văn tiếng Nhật trong phần bài ôn tập. – Phần bài ôn tập giống với hình thức đề thi năng lực Nhật ngữ, nên chỉ cần 1 quyển sách này bạn học có thể luyện thi cả văn phạm, đọc hiểu và nghe hiểu. Quyển sách này được đặt tên là “TRY” với ý nghĩa rằng: “Hãy thử học tiếng Nhật một cách nhẹ nhàng, và cũng giống như điểm “try” trong môn bóng bầu dục, nếu cố gắng sẽ giành được điểm.” Quyển sách luyện thi N3 Try tăng cường ngữ pháp này được biên soạn nhằm giúp bạn học thi đậu kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3, và hơn thế nữa là để sử dụng tiếng Nhật diễn đạt điều mình muốn nói một cách tự nhiên. Ngoài ra, sách còn có CD đính kèm để người học có thể tự học thêm tại nhà.