Bạn muốn tìm down ebook GỖ THẦN (LƯU KHÁNH BANG) PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Lưu Khánh Bang cho mình, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review gỗ thần (lưu khánh bang), các bạn xem sau đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường link dowload quyển sách GỖ THẦN (LƯU KHÁNH BANG) bị hạn chế chia sẻ. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý độc giả. Để đọc thử ebook này quý bạn đọc vui lòng xem dưới đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Quyển sách GỖ THẦN (LƯU KHÁNH BANG) ebook epub prc của tác giả: Lưu Khánh Bang, nhà xuất bản: NXB Hội Nhà Văn, do công ty Nhã Nam phát hành có giá ưu đãi nhất ₫43.450, đã được bán ra với hơn 35 lượt, đi kèm 19 lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Sau đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

Công ty phát hành: Nhã Nam Tác giả: Lưu Khánh Bang Nhà xuất bản: NXB Hội nhà văn Năm xuất bản: 2019 Số trang: 164 Giới thiệu sách: “Than đương nhiên là có hồn. Trước đây nơi này không gọi than là than, cậu có biết gọi là gì không?” “Không biết.” “Gọi là gỗ thần.” Nhiều tác phẩm của nhà văn Lưu Khánh Bang đều có chung một vùng ám ảnh: vùng mỏ. Từng sống và làm việc nơi đây suốt chín năm, ông đã viết: “Hiện thực của mỏ than chính là hiện thực của Trung Quốc.” Gỗ thần được viết dựa trên sự kiện có thật: Năm 1998, nhiều vụ án lừa gạt giết người có tổ chức xảy ra tại các hầm mỏ ở Trung Quốc, với số nạn nhân lên đến hàng trăm người. Một bức tranh cuộc sống chân thực và sống động trải ra theo ngòi bút điêu luyện ebook epub prc của tác giả: Mỏ than xa xôi hẻo lánh là nơi những con mồi cắn câu tìm đến, không biết rằng mình đã bước chân lên con đường không có lối về, nơi có giếng mỏ tối tăm ngột ngạt như một hố đen thiếu vắng luân thường và pháp luật, nơinhững con người vật lộn mưu sinh dưới đáy xã hội với những tâm tư, dục vọng phức tạp trải qua cuộc khảo nghiệm khắc nghiệt về nhân tính, nơi những bí mật đen tối và cay đắng của họ cuối cùng bị chôn vùi, nhưng độc giả thì không thể quên được. CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trên đây là toàn bộ thông tin về quyển sách GỖ THẦN (LƯU KHÁNH BANG) mà bạn đang quan tâm , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.