Bộ sản phẩm: Gôm tẩy 4B M&G AXP96507 Nhiều Màu Chuyên Dụng Cho Học Sinh, văn phòng.

 ? Link sản phẩm: https://bit.ly/3dUbeld

Gôm tẩy 4B M&G AXP96507 Nhiều Màu Chuyên Dụng Cho Học Sinh, văn phòng là sản phẩm đang rất “hot” trên thị trường trong nước và quốc tế. Bộ sản phẩm có giá chỉ ₫20.000 đã được bán ra hơn 699 đi kèm với 128 lượt yêu thích, cùng với đó là 303 lượt review, đánh giá, nhận xét về sản phẩm. Thông tin chi tiết bộ sản phẩm, quý khách vui lòng xem dưới đây.

 ? MUA NGAY

Với tiêu chí bao giá rẻ, chất lượng tuyệt vời, kiểu dáng sang trọng, mẫu mã “hot” nhất hiện nay, cùng với hệ thống mạng lưới vận chuyển chuyên nghiệp toàn quốc, bộ sản phẩm Gôm tẩy 4B M&G AXP96507 Nhiều Màu Chuyên Dụng Cho Học Sinh, văn phòng được giao nhanh chóng, đảm bảo nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Sau đây là các mã giảm giá áp dụng cho quý khách khi mua sắm tại shop.

 ? MÃ GIẢM GIÁ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Khối lượng: 16 gram
Model: AXP96507
Màu sắc: (3 màu ngẫu nhiên)

Gôm có đặc điểm mềm, mịn, giúp tẩy sạch mọi vết chì một cách nhẹ nhàng, không làm rách giấy. Đặc biệt, gôm có thể tẩy sạch được chì 4B, đảm bảo không để lại vết chì hay lem chì trên giấy.
Gôm bền, tiện dụng
Gôm có kết cấu dẻo dai, mềm mịn, có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị khô cứng. Khi dùng, gôm không tạo vụn, ít hao mòn và không bị bám chì trong quá trình gôm.

Chất liệu an toàn

Sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến cùng với những chất liệu cao cấp, không độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người sử dụng và thân thiện với môi trường. Gôm phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng.
***Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của #M&G Thank you

#M&G #vanphongpham #dodunghoctap #dodunghocsinh #dodungvanphong #gom #tay
Sản phẩm hiện được bán tại:
Đ/c: Công ty Trân Mỹ 13 Lương Minh Nguyệt, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú
Link website: http://mg-pen.com.vn

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Chi tiết các thông sỗ kĩ thuật kèm hình ảnh của bộ sản phẩm Gôm tẩy 4B M&G AXP96507 Nhiều Màu Chuyên Dụng Cho Học Sinh, văn phòng, quý khách xem dưới đây:

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm Gôm tẩy 4B M&G AXP96507 Nhiều Màu Chuyên Dụng Cho Học Sinh, văn phòng mà shop giới thiệu, hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.