Nội Dung

Sách Ebook Grimgar – Ảo Ảnh Và Tro Tàn – Tập 6 PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Ao Jyumonji, Eiri Shirai.

 ? Link Ebook: https://bit.ly/35x4kQg

1. Nhận xét Ebook

Sách Grimgar – Ảo Ảnh Và Tro Tàn – Tập 6 review: Đứng thứ 56 trong Top 1000 Light novel bán chạy tháng này, với hơn 48 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 72.100 ₫.

? ĐỌC SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Grimgar – Ảo Ảnh Và Tro Tàn – Tập 6, Tác giả: Ao Jyumonji, Eiri Shirai, Công ty phát hành Wings Books Ngày xuất bản 02-2020 Kích thước 13 x 19 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 354 SKU 7086791523037 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng.

3. Review Ebook

“Đã quyết mục tiêu rồi còn gì? Vậy mà lại quay về là thế nào?” “Dusk Realm” (Thế giới hoàng hôn) do bọn Haruhiro phát hiện ra đã thu hút được nhiều sự chú ý như một bãi săn mới. Khi trước, cả bọn chỉ có thể trốn chạy khỏi người khổng lồ trắng, nhưng nay, các cậu đã đánh đuổi được kẻ địch, thậm chí còn kiếm về thu nhập rất ổn định. Thế nhưng, bắt nguồn từ hành động của một clan nọ, mức độ nguy hiểm của “Dusk Realm” (Thế giới hoàng hôn) đột ngột tăng cao. Trong tình huống đó, bọn Haruhiro gặp lại Souma, thủ lĩnh của “DAY BREAKERS” (Đoàn Rạng Đông) mà các cậu đã gia nhập trước đây, rồi từng bước góp mặt vào một nhiệm vụ quy mô lớn với sự tham gia của nhiều clan khác. Nhờ việc chiến đấu bên cạnh những người lính tình nguyện vô cùng mạnh mẽ, liệu Haruhiro đã thấy được gì, đã có suy nghĩ thế nào đây…? Quà tặng đính kèm mỗi cuốn Grimgar – Ảo Ảnh Và Tro Tàn – Tập 6 (Bản Giới hạn) là 01 postcard Happy New Year 2020 và 01 cuốn Shortstory ngoại truyện!! Quà tặng được bọc màng co kèm sách, có thể nhận diện bằng mắt thường. * GRIMGAR – ẢO ẢNH VÀ TRO TÀN là series light novel dài kì đặc sắc của tác giả Jyumonji Ao: – Luôn nằm trong top sách bán chạy theo tuần tại Nhật Bản mỗi khi ra tập mới! – Được chuyển thể thành manga, anime, OVA! – Đã chuyển ngữ sang nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Đài Loan. – Số tập: 15 (on-going) Một ấn phẩm của WINGS BOOKS – Thương hiệu sách trẻ của NXB Kim Đồng.