Nội Dung

Sách Ebook Gửi Bố Mẹ Thân Yêu PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Tuấn Đức.

 ? Link Ebook: https://bit.ly/36CdOsN

1. Nhận xét Ebook

Sách Gửi Bố Mẹ Thân Yêu review: Đứng thứ 13 trong Top 1000 Đạo đức – Kỹ năng sống bán chạy tháng này, với hơn 7 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 55.500 ₫.

? ĐỌC SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Gửi Bố Mẹ Thân Yêu, Tác giả: Tuấn Đức, Công ty phát hành NXB Kim Đồng Ngày xuất bản 10-2020 Kích thước 13.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 148 SKU 6934705169417 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng.

3. Review Ebook

Khi chúng ta còn nhỏ, bố mẹ là người lớn. Thế rồi một ngày nọ khi lớn lên, chúng ta bỗng phát hiện: Bố mẹ đã trở thành trẻ con từ bao giờ. Một cuộc hoán đổi kì lạ mà ta đang chứng kiến và sống cùng. Từ đây ta trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc: Choáng váng, sợ hãi, kinh ngạc, ngờ vực… Mỗi ngày đều có một câu chuyện để sửng sốt và cười mãi không thôi. Tất cả chuỗi cảm xúc và các câu chuyện ấy được ghi lại trong Gửi bố mẹ thân yêu. Để khi gấp sách lại, ta nhận ra: Không chốn nào trên trái đất này sánh được với ngôi nhà nơi ta có bố mẹ. Đó luôn là nơi ấm cúng và thân thương nhất. Vì thế, đừng xấu hổ khi bày tỏ lòng mình. Hãy cho bố mẹ biết chúng ta yêu bố mẹ nhiều đến chừng nào. Thông tin tác giả: Nguyễn Tuấn Đức Sinh năm 1985 tại Hà Nội Tốt nghiệp Cử nhân Báo chí, Học viện Báo chí và Tuyên truyền Hiện là nhà báo, biên tập viên báo Hoa Học Trò Cung hoàng đạo: Song Ngư