Nội Dung

Sách Hackers IELTS : Listening pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Viện ngôn ngữ Hackers.

? Link Sách: https://bit.ly/2R2yoOZ

1. Review sách Hackers IELTS : Listening

Sách ebook review Hackers IELTS : Listening file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Viện ngôn ngữ Hackers trong danh mục: Sách Học Ngoại ngữ / Sách Học Tiếng Anh có giá chỉ: 111.000 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 10 trong Top 1000 Sách Học Tiếng Anh bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 436 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Hackers IELTS : Listening

Sách Hackers IELTS : Listening Tác giả: Viện ngôn ngữ Hackers, Công ty phát hành Alphabooks Ngày xuất bản 08-2019 Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 300 SKU 5524189949080 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới.

3. Mô tả sách Hackers IELTS : Listening

Bộ sách luyện thi IELTS đầu tiên có kèm giải thích đáp án chi tiết và hướng dẫn cách tự nâng band điểm. IELTS là cánh cửa giúp các bạn thí sinh hiện thực hóa ước mơ vươn ra thế giới. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ, hãy nỗ lực luyện tập và chuẩn bị cho bài thi quan trọng này. Viện Ngôn ngữ Hackers đã biên soạn bộ sách HACKERS IELTS gồm 4 cuốn tương đương với 4 kỹ năng nhằm giới thiệu tới các bạn phương pháp luyện thi phù hợp nhất để có thể đạt điểm cao trong bài thi này. Luyện từng dạng bài một cách có hệ thống! Bộ sách được thiết kế nhằm giúp người học nâng cao kỹ năng đọc hiểu thông qua quá trình luyện tập từng dạng bài một cách có hệ thống. Ngoài ra, đối với từng dạng bài, bạn còn được cung cấp những chiến lược làm bài cụ thể. Luyện tập theo xu hướng ra đề mới nhất! Các chủ đề trong bộ sách HACKERS IELTS được biên soạn dựa trên xu hướng ra đề mới nhất, nhờ vậy mà bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho bài thi thật. Các bài Actual Test cũng được biên soạn chính xác theo hình thức đề thi thật mới nhất. Vì vậy, bạn đã có trong tay đầy đủ tài liệu để có thể chuẩn bị kỹ lưỡng cho bài thi IELTS. Tài liệu đặc biệt giúp bạn đạt điểm cao! Đặc biệt, HACKERS IELTS còn có phần tổng kết từ vựng “khủng” sau từng chương và thêm phần phụ lục về sự khác biệt giữa tiếng Anh Mỹ và tiếng Anh Anh.  Chúng tôi hi vọng rằng HACKERS IELTS sẽ trở thành cuốn cẩm nang hữu ích giúp bạn đạt được điểm số mong muốn trong bài thi IELTS và là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên con đường chinh phục ước mơ.