Nội Dung

Sách Hành Trình Vươn Tới Đỉnh Cao Của Bà Trùm Nội Y pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Michelle Mone.

? Link Sách: https://bit.ly/3e4lY23

1. Review sách Hành Trình Vươn Tới Đỉnh Cao Của Bà Trùm Nội Y

Sách ebook review Hành Trình Vươn Tới Đỉnh Cao Của Bà Trùm Nội Y file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Michelle Mone trong danh mục: Sách kinh tế / Sách doanh nhân có giá chỉ: 81.600 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 53 trong Top 1000 Sách doanh nhân bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 24 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Hành Trình Vươn Tới Đỉnh Cao Của Bà Trùm Nội Y

Sách Hành Trình Vươn Tới Đỉnh Cao Của Bà Trùm Nội Y Tác giả: Michelle Mone, Công ty phát hành Alphabooks Ngày xuất bản 01-2017 Kích thước 13 x 20.5 cm Dịch Giả Cẩm Chi Loại bìa Bìa mềm Số trang 356 SKU 4883544586270.

3. Mô tả sách Hành Trình Vươn Tới Đỉnh Cao Của Bà Trùm Nội Y

Hành Trình Vươn Tới Đỉnh Cao Của Bà Trùm Nội Y “Nếu bạn không thành công, đừng đổ lỗi cho những người xung quanh. Đừng đổ lỗi cho anh này hay cô nọ hay hoàn cảnh đó – hãy tự trách bản thân. Bạn làm chủ cuộc đời mình, nếu bạn có đam mê, có một tham vọng hay thậm chí những giấc mơ điên rồ nhất, thì bạn có thể biến chúng thành hiện thực: chỉ cần nắm quyền kiểm soát và đừng bao giờ từ bỏ. Tôi hy vọng cuốn sách này sẽ cho thấy không cần biết bạn đến từ đâu – dù bạn xuất thân giàu có hay vật lộn để kiếm sống qua ngày – nếu có lòng quyết tâm và một thái độ ‘mình-làm-được’ thì bạn có thể giành lấy bất cứ thứ gì bạn muốn, ngay cả khi bạn phải chiến đấu để có được nó. Vậy nên hãy bắt tay vào hành động đi – hãy nắm quyền kiểm soát”