Nội Dung

Sách Ebook Harvard Bốn Rưỡi Sáng PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Xiu-ying Wei.

 ? Link Ebook: https://bit.ly/2GW457S

1. Nhận xét Ebook

Sách Harvard Bốn Rưỡi Sáng review: Đứng thứ 3 trong Top 1000 Sách hướng nghiệp – Kỹ năng mềm bán chạy tháng này, với hơn 216 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 81.700 ₫.

? ĐỌC SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Harvard Bốn Rưỡi Sáng, Tác giả: Xiu-ying Wei, Công ty phát hành Nhã Nam Ngày xuất bản 08-2017 Kích thước 14 x 20.5 cm Dịch Giả Phan Thu Vân Loại bìa Bìa mềm Số trang 432 SKU 2435793318144 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới.

3. Review Ebook

Harvard Bốn Rưỡi Sáng Harvard bốn rưỡi sáng sử dụng hình ảnh Harvard như một biểu tượng xuyên suốt, kể lại các câu chuyện có tính cách điệu về Harvard như một phương thức nhằm thu hút bạn đọc đến với cuốn sách, để từ đó chuyển tải những chỉ dẫn, khuyến khích, gợi ý cùng thông điệp vừa thực dụng vừa bay bổngtới các bạn trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường và chuẩn bị bước vào đời. Có nhiềuthông điệp giá trị và hữu ích mà bạn sẽ học thu hoạch được từ cuốn sách như: Nếu không chăm chỉ, thiên tài cũng trắng tay Nhiệt tình là sức mạnh thay đổi vận mệnh Biết tự kiểm soát bản thân để vững bước thành công Tri thức là vốn quý mà không kẻ trộm nào lấy được Đừng bao giờ lãng phí thời gian vào những việc vô bổ… “Ai cũng là người cầm lái vận mệnh của chính mình. Và tự tin chính là la bàn chỉ hướng cho con thuyền của đời người. Người ta thành công hay không, hạnh phúc hay không, điều cốt yếu nhất là có tạo lập được niềm tin vững chắc hay không?” — Harvard bốn rưỡi sáng.