Nội Dung

Sách Ebook Hạt Giống Tâm Hồn – Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Nhiều Tác Giả.

? Link Ebook: https://bit.ly/2JjiqfS

1. Nhận xét Ebook

Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất review: , với hơn 108 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 120.000 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất, Tác giả: Nhiều Tác Giả, Công ty phát hành First News – Trí Việt Ngày xuất bản 12-2014 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa cứng Số trang 335 SKU 2434013769926 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM.

3. Review Ebook

Hạt Giống Tâm Hồn – Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất Cuộc sống của chúng ta ra sao, luôn ngập tràn sợ hãi và oán hờn hay chấp nhận và vui sống để vươn lên, tùy thuộc vào cách ta đối mặt với những khó khăn thử thách ta gặp phải trên con đường mình đi. Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất Hạt Giống Tâm Hồn sẽ là người bạn đồng hành cùng độc giả vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống thường ngày như nỗi mất mát, nổi đau tổn thương tinh thần, tình cảm, niềm tin, bệnh tật, những thăng trầm trên bước đường theo đuổi ước mơ của cuộc đời hay vươn lên cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Qua hơn 10 năm từ khi ra đời, Hạt Giống Tâm Hồn là một trong những bộ sách có giá trị được bạn độc yêu thích nhất tại Việt Nam. Thực sự Hạt Giống Tâm Hồn đã làm thay đổi cuộc sống của rất nhiều người, truyền cảm hứng, niềm tin và giá trị sống đến cho nhiều bạn đọc Việt Nam.