Bạn muốn tìm ebook HẸN ĐẸP NHƯ MƠ – PHỈ NGÃ TƯ TỒN PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn tặng người thân, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review hẹn đẹp như mơ – phỉ ngã tư tồn, các bạn xem dưới đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường link dowload quyển sách HẸN ĐẸP NHƯ MƠ – PHỈ NGÃ TƯ TỒN không được cung cấp. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý khách. Để đọc thử ebook này quý bạn đọc vui lòng xem tại đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Cuốn sách HẸN ĐẸP NHƯ MƠ – PHỈ NGÃ TƯ TỒN ebook epub prc của tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn, nhà xuất bản: NXB Văn Học, do công ty Quảng Văn phát hành có giá ưu đãi nhất ₫76.300, đã được bán ra với hơn 153 lượt, đi kèm 81 lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Dưới đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

Công ty phát hành: Quảng Văn Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn Nhà xuất bản: NXB Văn Học Năm xuất bản: 2019 Số trang: 452 Giới thiệu sách: Hẹn Đẹp Như Mơ – Tặng kèm postcard và bookmark số lượng có hạn. Câu chuyện bắt đầu bằng tình tiết Giai Kỳ gặp Chính Đông, rồi lần giở về quá khứ – về mối tình mà Giai Kỳ luôn giấu trong sâu thẳm trái tim – mối tình với Mạnh Hòa Bình. Có một thời, cô và Mạnh Hòa Bình cứ tưởng rằng chỉ cần yêu nhau, chỉ cần cố gắng thì sẽ có thể xóa đi mọi khoảng cách về giai cấp, gia đình… Nhưng hóa ra không phải vậy, hóa ra sự kiên quyết, cố gắng ấy đã khiến Giai Kỳ mất nhiều hơn là được: người cha hết lòng thương yêu đã không còn, người yêu cô – Mạnh Hòa Bình chịu khổ sở, bỏ lỡ tương lai vì cô… Để giữ sự tôn nghiêm cho bản thân mình, Giai Kỳ lựa chọn ra đi. Cứ tưởng thời gian sẽ lặng lẽ trôi qua, có thể sống một cuộc đời bình thường qua ngày qua tháng, nhưng Nguyễn Chính Đông đã bước vào đời cô. Nếu Mạnh Hòa Bình ấm áp và dịu dàng bao nhiêu thì Nguyễn Chính Đông lạnh lùng, cao ngạo bấy nhiêu. Anh đến với Giai Kỳ, rồi lại chủ động rời xa cô. Đúng lúc đó, Mạnh Hòa Bình trở về. Giai Kỳ phát hiện Chính Đông và Hòa Bình có mối quan hệ thân thiết với nhau… Sau bao năm, Hòa Bình vẫn đợi chờ cô. Sau bao năm, tình cảm ấy vẫn chưa thôi cháy trong cô. Và cũng sau bao năm, đã có một Chính Đông xuất hiện trong cuộc đời cô.

Trên đây là toàn bộ thông tin về quyển sách HẸN ĐẸP NHƯ MƠ – PHỈ NGÃ TƯ TỒN mà bạn đang quan tâm , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.