Nội Dung

Sách Ebook Hiểu Và Ứng Dụng Nhanh – Chữa Lành Bằng Luân Xa PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Jennie Harding.

 ? Link Ebook: https://bit.ly/2K8gabj

1. Nhận xét Ebook

Sách Hiểu Và Ứng Dụng Nhanh – Chữa Lành Bằng Luân Xa review: Đứng thứ 17 trong Top 1000 Kiến Thức Bách Khoa bán chạy tháng này, với hơn 23 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 38.400 ₫.

? ĐỌC SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Hiểu Và Ứng Dụng Nhanh – Chữa Lành Bằng Luân Xa, Tác giả: Jennie Harding, Công ty phát hành VanLangBooks Ngày xuất bản 06-2020 Kích thước 13.5 x 21 cm Dịch Giả Nguyễn Ngân Loại bìa Bìa mềm Số trang 144 SKU 8811863729975 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức.

3. Review Ebook

Chữa bệnh qua các luân xa là một hệ thống đã được công nhận suốt hàng nghìn năm. Dù cho bạn muốn cải thiện sự khỏe mạnh của bản thân về mặt thể chất, tinh thần hay tâm linh, liệu pháp luân xa chính là chiếc chìa khóa vạn năm. CHỮA LÀNH BẰNG LUÂN XA chỉ ra vị trí và giải thích tầm quan trọng của các luân xa, cũng như những cách bạn có thể áp dụng lên luân xa để đạt được sức khỏe, sự hài hòa và hạnh phúc. Bạn sẽ khám phá ra cách xử lý các trung tâm năng lượng này để tối ưu hóa dòng năng lượng nội tâm, để thanh tẩy, khai thông và cân bằng lại bản thân. Với các bài tập yoga, thực hành tưởng tượng và thiền định cho mỗi luân xa, đây là một hướng dẫn rõ ràng và đầy cảm hứng cho bạn đọc.