Bạn đang muốn dowload quyển sách HIGHEST MOUNTAIN, DEEPEST OCEAN 7+ PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Nhiều tác giả cho đồng nghiệp, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review highest mountain, deepest ocean 7+, các bạn xem sau đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường dẫn tải cuốn sách HIGHEST MOUNTAIN, DEEPEST OCEAN 7+ không được cung cấp. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý bạn đọc. Để đọc thử ebook này bạn vui lòng xem dưới đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Cuốn sách HIGHEST MOUNTAIN, DEEPEST OCEAN 7+ ebook epub prc của tác giả: Nhiều tác giả, nhà xuất bản: A Dorling Kindersley Book, do công ty Á CHÂU BOOK phát hành có giá ưu đãi nhất ₫381.150, đã được bán ra với hơn lượt, đi kèm lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Dưới đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

Một cuốn sách hấp dẫn bởi phép so sánh hơn nhất được lồng ghép chi tiết cùng hình ảnh trực quan giúp trẻ tăng khả năng tưởng tượng, sáng tạo và óc thẫm mỹ. Nói đến đây hẳn là nhiều bố mẹ vẫn đang tò mò phải không? Vậy khi cầm cuốn sách này trên tay các con sẽ biết được rất nhiều cái “NHẤT”: – Ngọn núi cao nhất trên Trái Đất cao bao nhiêu mét? – Đại dương sâu nhất sâu bao nhiêu mét? – Sinh vật lớn nhất từng sống trên Trái Đất là sinh vật nào? – Cây lâu năm nhất đã bao nhiêu tuổi? – Những con bướm lớn nhất? – Cây cao nhất? – Loài di cư dài nhất? – Những nơi nóng nhất – Những cơn bão lớn nhất. …Và rất nhiều điều thú vị khác chứa đầy sự thật về các kỳ quan thiên nhiên. + Cuốn sách gồm nhiều chương khác nhau, được trình bày dưới dạng inforgraphic – kết hợp giữa thông tin và hình ảnh – giúp trẻ tiếp nhận thông tin một cách dễ dàng. Sách cũng gây ấn tượng cho người đọc bằng những hình ảnh minh họa theo phong cách cổ điển rất lạ mắt. + Bên cạnh đó trẻ còn được rèn luyện và trau dồi thêm vốn tiếng anh về chủ đề animals. + Qua mỗi chủ đề, trẻ lại có thêm nhiều kiến thức mới, đặc biệt với cuốn sách hay ho này luôn khơi gợi trí tò mò và khao khát thám hiểm không chỉ đối với trẻ em mà cả người lớn nữa về cả thế giới đại dương hay trên cạn. + Ngoài ra, các con sẽ được giải đáp những bí ẩn lý thú về kì quan thế giới tự nhiên và thế giới thực, được diễn giải rất khoa học như về nặng và chiều cao thuộc top đầu của những loài đặc biệt. + Dưới bàn tay phù phép của họa sĩ Page Tsou, một Thạc sĩ về Nghệ thuật & Thiết kế truyền thông, từng hình ảnh trong sách trở nên huyền bí đến không tưởng. Trẻ như bị lạc vào một Thế Giới của Quá khứ và Thực tại. ——– Độ tuổi: 7 + Bìa cứng Số Trang: 40 trang Kích thước: 27.8 x 1 x 34.6 cm #sachnuoidaycon #sachchotre #sachsosanh #sachkhoahoc #highestmoutaindeepestocean

Trên đây là toàn bộ thông tin về cuốn sách HIGHEST MOUNTAIN, DEEPEST OCEAN 7+ mà bạn đang quan tâm, hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.