Bạn muốn tìm ebook HÓA RA THẾ GIỚI THỜI XƯA THẬT THÚ VỊ! SINH HOẠT ĐỘC ĐÁO CỦA NGƯỜI XƯA PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả tặng “người thương”, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review hóa ra thế giới thời xưa thật thú vị! sinh hoạt độc đáo của người xưa, các bạn xem dưới đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường link dowload quyển sách HÓA RA THẾ GIỚI THỜI XƯA THẬT THÚ VỊ! SINH HOẠT ĐỘC ĐÁO CỦA NGƯỜI XƯA đã bị gỡ xuống. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý độc giả. Để đọc thử ebook này quý khách vui lòng xem dưới đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Quyển sách HÓA RA THẾ GIỚI THỜI XƯA THẬT THÚ VỊ! SINH HOẠT ĐỘC ĐÁO CỦA NGƯỜI XƯA ebook epub prc của tác giả: , nhà xuất bản: , do công ty Quận Đống Đa, Hà Nội phát hành có giá ưu đãi nhất ₫50.700, đã được bán ra với hơn lượt, đi kèm lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Dưới đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Tác giả Zhishang Mofang Ngày xuất bản 01-2019 Kích thước 14,5 x 18 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng Loại bìa Bìa mềm Số trang 160 GIỚI THIỆU SÁCH Loại cây trồng chính dùng làm thực phẩm của người châu Mỹ, châu Âu và Đông Á có gì khác biệt? Dụng cụ may vá đầu tiên trong lịch sử loài người được làm từ gì? Người ở đâu có tập quán viết lên những tấm đất sét ướt rồi phơi khô? Em biết được bao nhiêu đáp án cho những câu hỏi hóc búa này? Hãy cùng tìm hiểu nhiều điều mới mẻ, thú vị về thế giới thời xưa qua lời kể dễ hiểu và hình vẽ sinh động, hài hước trong bộ sách này nhé. Em sẽ vỡ lẽ rằng “À, hóa ra lịch sử không hề khô khan chút nào!” đấy!

Trên đây là toàn bộ thông tin về quyển sách HÓA RA THẾ GIỚI THỜI XƯA THẬT THÚ VỊ! SINH HOẠT ĐỘC ĐÁO CỦA NGƯỜI XƯA mà bạn đang muốn tải , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.