Nội Dung

Sách Ebook Hoàng Tử Bé (Bản Đặc Biệt) PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Antoine De Saint-Exupéry.

 ? Link Ebook: https://bit.ly/32L1cOQ

1. Nhận xét Ebook

Sách Hoàng Tử Bé (Bản Đặc Biệt) review: Đứng thứ 72 trong Top 1000 Văn học thiếu nhi bán chạy tháng này, với hơn 3 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 300.000 ₫.

? ĐỌC SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Hoàng Tử Bé (Bản Đặc Biệt), Tác giả: Antoine De Saint-Exupéry, Công ty phát hành Nhã Nam Kích thước 15 x 23 cm Dịch Giả Trác Phong Loại bìa Bìa cứng Số trang 106 SKU 9785561010736 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn.

3. Review Ebook

HOÀNG TỬ BÉ – Deluxe & Limited Edition Phân phối độc quyền bởi Tiki Kỷ niệm 15 năm thành lập, Nhã Nam hân hạnh phát hành phiên bản deluxe và giới hạn “”Hoàng tử bé””, tác phẩm bất hủ của nhà văn Antoine de Saint-Éxupéry, với các minh hoạ màu nước của chính tác giả. Bản in đặc biệt đảm bảo các tiêu chuẩn như sau: Quy cách: – Bìa da PU cao cấp màu lam đậm, bồi trên carton 3 ly nhập ngoại. – Title sách, tên tác giả và hình hoàng tử bé được ép kim màu vàng ta với công nghệ cao tần, sắc nét, bền đẹp… – Cạnh sách: sơn nhũ vàng toàn bộ 3 cạnh – Ruột sách: in 4 màu trên giấy offset nhập ngoại, định lượng cao 140gsm, màu trắng ngà, để đảm bảo trung thực nhất các bức tranh của tác giả, được Gallimard chuyển giao cho Nhã Nam theo hợp đồng bản quyền chính thức. – Hộp sách: bồi carton 3 ly, gia công thủ công, in hình bìa sách gốc, để vừa bảo quản sách được lâu dài, vừa giữ nguyên được bìa gốc của sách. Hộp sách sẽ dán sticker ấn bản kỷ niệm 15 năm thành lập của Nhã Nam. – Các ấn bản cao cấp giới hạn này sẽ chỉ in duy nhất một lần 1000 bản, sẽ được đánh số từ 1-1000, có chữ ký dịch giả Trác Phong, và được đóng triện đỏ “”Nhã Nam Limited Edition””, được thiết kế riêng cho lần xuất bản này. Giới thiệu tác phẩm: “Hoàng tử bé””, tác phẩm nổi tiếng của Antoine de Saint-Éxupéry, được bình chọn là tác phẩm hay nhất thế kỷ 20 ở Pháp, đồng thời cũng là cuốn sách Pháp được dịch và được đọc nhiều nhất trên thế giới, với hơn 250 ngôn ngữ dịch khác nhau, cùng hơn 200 triệu bản in trên toàn cầu. Ở Việt Nam, bản in “”Hoàng tử bé”” của Nhã Nam là bản sách đầu tiên và duy nhất có bản quyền tác giả chính thức, xuất bản vào dịp kỷ niệm 70 năm, ngày tác phẩm ra đời. Vì thế về chất lượng in màu các bức vẽ của “Hoàng tử bé”, bản in này cũng là bản sách có chất lượng cao nhất, tương tự như chất lượng in của các ấn bản ở Pháp, do sử dụng các tranh minh hoạ gốc mà Gallimard, nhà xuất bản Pháp chính thức đại diện cho tác giả, cung cấp cho Nhã Nam.