Nội Dung

Sách Hoàng Tử Bé (Bìa Cứng) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Antoine de Saint – Exupéry.

? Link Sách: https://bit.ly/351GgUP

1. Review sách Hoàng Tử Bé (Bìa Cứng)

Sách ebook review Hoàng Tử Bé (Bìa Cứng) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Antoine de Saint – Exupéry trong danh mục: Sách thiếu nhi / Truyện kể cho bé có giá chỉ: 74.250 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 42 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Hoàng Tử Bé (Bìa Cứng)

Sách Hoàng Tử Bé (Bìa Cứng) Tác giả: Antoine de Saint – Exupéry, Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A Kích thước 15.5 x 22 cm Dịch Giả Vĩnh Lạc Loại bìa Bìa cứng Số trang 95 SKU 4369396712727 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí.

3. Mô tả sách Hoàng Tử Bé (Bìa Cứng)

Hoàng Tử Bé (Bìa Cứng) Kể về một hoàng tử nhỏ cô đơn từ tiểu tinh cầu xa xôi viếng thăm rồi lại lìa xa Trái Đất, Hoàng Tử Bé được xem là một trong những tác phẩm thơ mộng nhất của mọi thời đại. Cho đến nay, tác phẩm ra đời vào năm 1943 của nhà văn Saint – Exupéry này đã được dịch sang hơn 300 ngôn ngữ và phát hành hơn 140 triệu bản trên khắp thế giới. Sự giản dị, trong sáng tỏa khắp tác phẩm đã khiến Hoàng Tử Bé trở thành một bài thơ bất hủ mà mãi mãi người ta muốn đem làm quà tặng của tình yêu. Cuốn sách kinh điển của Saint – Exupéry nay được Đông A tái bản với những minh hoạ của chính tác giả qua bản chuyển ngữ của dịch giả Vĩnh Lạc, một bản dịch được rất nhiều độc giả yêu thích bởi ngôn từ giàu tình cảm và trong sáng.