Bạn muốn down ebook HỒI KÝ LÝ QUANG DIỆU – TẬP 1: CÂU CHUYỆN SINGAPORE PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Lý Quang Diệu cho mình, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review hồi ký lý quang diệu – tập 1: câu chuyện singapore, các bạn xem dưới đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường link dowload quyển sách HỒI KÝ LÝ QUANG DIỆU – TẬP 1: CÂU CHUYỆN SINGAPORE đã bị gỡ xuống. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý khách. Để đọc thử ebook này quý khách vui lòng xem dưới đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Cuốn sách HỒI KÝ LÝ QUANG DIỆU – TẬP 1: CÂU CHUYỆN SINGAPORE ebook epub prc của tác giả: Lý Quang Diệu, nhà xuất bản: NXB Thế Giới, do công ty Omega Plus phát hành có giá ưu đãi nhất ₫209.300, đã được bán ra với hơn lượt, đi kèm lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Sau đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

Công ty phát hành: Omega Plus Tác giả: Lý Quang Diệu Ngày xuất bản: 03-2017 Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới Loại bìa: Bìa cứng Số trang: 768 Hồi Ký Lý Quang Diệu – Tập 1: Câu Chuyện Singapore Bộ sách “Hồi ký Lý Quang Diệu” do chính Lý Quang Diệu viết gồm 2 tập: Tập 1 – “Câu chuyện Singapore” và tập 2 – “Từ Thế giới thứ ba vươn lên thứ nhất”. Tập 1 – “Câu chuyện Singapore” – trình bày quan điểm của ông về lịch sử Singapore cho đến khi tách rời khỏi Malaysia năm 1965. Câu chuyện Singapore – được bắt đầu viết từ năm 1994, và xuất bản lần đầu tiên năm 1998, kể lại những ký ức đáng tự hào của một chàng sinh viên giỏi trong những ngày tháng du học trên đất Anh; từ câu chuyện tình yêu cảm động của ông với người vợ, đến những hoài bão của chàng thanh niên trẻ tuổi: những kết giao, những mối quan hệ, từng bước thâm nhập chính trường, học cách đối nhân xử thế, xây dựng đảng, lèo lái đất nước vượt qua những khó khăn. Tập 1 kết thúc ở thời điểm Singapore tuyên bố độc lập năm 1965, sau khi tách ra từ Liên bang Malaysia, cũng là lúc đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình hình thành suy nghĩ, tính cách của ông Lý. Những bước đi “bươn chải” của một nhà lãnh đạo năng động được tả lại trong cuốn sách cũng giúp người đọc có thêm một góc nhìn về tình hình thế giới thời Chiến tranh Lạnh, phong trào không liên kết, Mỹ, Anh, Nga, Trung Quốc và các cường quốc khác ở thời điểm còn đang “ẩn tàng” giữa hai bên màn sắt; về Liên minh châu Âu thời kỳ hình thành, về khối Thịnh vượng chung, và những liên minh, hiệp ước khác.

Trên đây là toàn bộ thông tin về quyển sách HỒI KÝ LÝ QUANG DIỆU – TẬP 1: CÂU CHUYỆN SINGAPORE mà bạn đang muốn dowload , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.