Bộ sản phẩm: Hộp bút chì đen 2B Thái Lan cao cấp – 12 cây.

 ? Link sản phẩm: https://bit.ly/35oSYwq

Hộp bút chì đen 2B Thái Lan cao cấp – 12 cây là sản phẩm đang được ưa thích nhất trên thị trường trong nước và quốc tế. Bộ sản phẩm có giá chỉ ₫19.000 đã được bán ra hơn 420 đi kèm với 29 lượt yêu thích, cùng với đó là 142 lượt review, đánh giá, nhận xét về sản phẩm. Mô tả chi tiết bộ sản phẩm, quý khách vui lòng xem dưới đây.

 ? MUA NGAY

Với tiêu chí giá “hạt dẻ”, chất lượng tuyệt đỉnh, kiểu dáng mới nhất, mẫu mã “độc” nhất hiện nay, cùng với hệ thống mạng lưới vận chuyển chuyên nghiệp toàn quốc, bộ sản phẩm Hộp bút chì đen 2B Thái Lan cao cấp – 12 cây được giao luôn, đảm bảo nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Dưới đây là các mã giảm giá áp dụng cho quý khách khi mua sắm tại shop.

 ? MÃ GIẢM GIÁ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bút chì đen là một sản phẩm quen thuộc, được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bút chì đen 2B, đầu gôm Elephant thuộc dòng bút phổ thông, hoàn hảo cho việc viết, vẽ dùng cho học sinh và văn phòng. A. Tên sản phẩm: Bút chì đen 2B, đầu gôm Elephant. B. Nhãn hiệu: Elephant – Thái Lan C. Xuất xứ: Trung Quốc D. Thông tin chi tiết: – Ruột chì nằm đúng trọng tâm của cây bút chì, chuốt dễ dàng không gãy. – Thân gỗ Linden cao cấp, không bị cong. – Kết cấu liền giữa ruột và thân bút chì giúp cho ruột chì không gãy khi bút chì bị rơi ngang xuống đất. – Khi tô êm, nhẹ tay, không bụi than chì. – Màu sắc: sọc đen – cam. – Sản xuất theo tiêu chuẩn nhãn hiệu Elephant của Thái Lan – Đóng gói: 12 cây/hộp, 12 hộp/lốc.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Chi tiết các thông sỗ kĩ thuật kèm hình ảnh của bộ sản phẩm Hộp bút chì đen 2B Thái Lan cao cấp – 12 cây, quý khách xem dưới đây:

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm Hộp bút chì đen 2B Thái Lan cao cấp – 12 cây mà shop giới thiệu, hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.