Nội Dung

Sách How Food Works – Hiểu Hết Về Thức Ăn pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online .

? Link Sách: https://bit.ly/3g3GUHE

1. Review sách How Food Works – Hiểu Hết Về Thức Ăn

Sách ebook review How Food Works – Hiểu Hết Về Thức Ăn file pdf dowload word audio mp3 trong danh mục: Sách thiếu nhi / Văn học thiếu nhi có giá chỉ: 197.900 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 31 trong Top 1000 Sách Học Tiếng Anh bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 248 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách How Food Works – Hiểu Hết Về Thức Ăn

Sách How Food Works – Hiểu Hết Về Thức Ăn , Công ty phát hành Nhã Nam Ngày xuất bản 01-2019 Kích thước 19.5 x 23.5 cm Dịch Giả Trần Trương Phúc Hạnh Loại bìa Bìa mềm Số trang 255 SKU 8935235220485.

3. Mô tả sách How Food Works – Hiểu Hết Về Thức Ăn

How Food Works – Hiểu Hết Về Thức Ăn Hướng dẫn đơn giản nhất và trực quan nhất từ trước đến nay về thức ăn và dinh dưỡng! Có chế độ ăn nào là hoàn hảo không? Chúng ta có cần uống 8 cốc nước mỗi ngày? Chính xác thì gluten là gì và tại sao nhiều người muốn tránh xa nó đến vậy? Truyền thông ngập tràn những khám phá và những lời khuyên mới mẻ về những thứ chúng ta nạp vào cơ thể nhưng có cơ sở khoa học nào cho bất kỳ tuyên bố đó không? Với những hình minh họa rõ ràng, dễ hiểu, cuốn sách Hiểu hết về thức ăn sẽ mang lại những thông tin lý thú liên quan đến thức ăn, từ công đoạn sản xuất đến ích lợi/tác hại của chúng với sức khỏe.