Nội Dung

Sách Ebook Japonisme – Những Điều Rất Nhật Bản PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Erin Niimi Longhurst.

 ? Link Ebook: https://bit.ly/3f1JEDb

1. Nhận xét Ebook

Sách Japonisme – Những Điều Rất Nhật Bản review: Đứng thứ 4 trong Top 1000 Du ký bán chạy tháng này, với hơn 102 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 108.500 ₫.

? ĐỌC SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Japonisme – Những Điều Rất Nhật Bản, Tác giả: Erin Niimi Longhurst, Công ty phát hành Bloom Books Ngày xuất bản 09-2019 Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 280 SKU 4633007941678 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới.

3. Review Ebook

Japonisme – những điều Rất Nhật Bản là một cuốn sách mang đầy hơi thở của xứ sở hoa anh đào, là nguồn cảm hứng vô tận để bạn khám phá nghệ thuật kiếm tìm hạnh phúc, sự đủ đầy cho Kokoro (trái tim và tâm trí) lẫn Karada (thân thể) của mình. Với cuốn sách, bạn có thể tìm ra ikigai (mục đích) – thứ thôi thúc bạn rời khỏi giường vào mỗi sáng. Phát hiện vẻ đẹp của wabi-sabi – chấp nhận bản chất của sự vô thường, thoáng qua và trân trọng những điều không hoàn hảo. Hay tìm thấy vẻ đẹp trong sự tan vỡ, thông qua nghệ thuật kintsugi. Mỗi triết lý, mỗi nghệ thuật đều là những lăng kính mới để bạn có thể nhìn vào mọi thứ. Để rồi từ đó, tìm thấy sự bình yên trong tâm trí, giữa cuộc sống đầy bất định và hỗn độn này.