Nội Dung

Sách Ebook Khám Định Bệnh Bằng Máy Đo Huyết Áp PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Đỗ Đức Ngọc.

? Link Ebook: https://bit.ly/37gBQdq

1. Nhận xét Ebook

Sách Khám Định Bệnh Bằng Máy Đo Huyết Áp review: Đứng thứ 69 trong Top 1000 Sách Y Học bán chạy tháng này, với hơn 22 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 71.100 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Khám Định Bệnh Bằng Máy Đo Huyết Áp, Tác giả: Đỗ Đức Ngọc, Công ty phát hành Văn Lang Ngày xuất bản 01-2019 Kích thước 13.5 x 21 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 224 SKU 8305875795566 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Hóa.

3. Review Ebook

Đề cập đến lý thuyết về kinh mạch, huyệt đạo của Đông y, nhiều người cứ tưởng nó mơ hồ vì từ trước đến nay không ai chứng minh được sự khí hóa Lục phủ, ngũ tạng về khí, về huyết, về tam tiêu có thật hay không. Nhưng ngày nay, nhờ đó máy đo huyết áp đem áp dụng vào huyệt đạo trên kinh mạch mới phát hiện ra nhiều điều ngạc nhiên, lý thú về sự chính xác của lý thuyết kinh mạch đã có cách đây mấy ngàn năm. Như vậy, máy đo huyết áp theo Tây y chỉ để đo huyết áp của tim mạch, nhưng đông y khí công ở đây đã tận dụng nó để thay thế cho phương pháp bắt mạch ở cổ tay theo y học cổ truyền, đã khám phá ra được nhiều bệnh do áp lực khí huyết khác nhau ở mỗi Tạng, Phủ về hư – thực, hàn – nhiệt. Khám định bệnh bằng máy đo huyết áp cho thấy rõ Đông y ngày càng thêm thuận lợi trong việc khám định bệnh khi có sự hỗ trợ của máy đo huyết áp.