Nội Dung

Sách Kiêu Hãnh Và Định Kiến pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Jane Austen.

? Link Sách: https://bit.ly/3srbSxe

1. Review sách Kiêu Hãnh Và Định Kiến

Sách ebook review Kiêu Hãnh Và Định Kiến file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Jane Austen trong danh mục: Sách văn học / Tiểu thuyết có giá chỉ: 61.750 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 16 trong Top 1000 Tác phẩm kinh điển bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 506 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Kiêu Hãnh Và Định Kiến

Sách Kiêu Hãnh Và Định Kiến Tác giả: Jane Austen, Công ty phát hành Nhã Nam Ngày xuất bản 02-2017 Kích thước 15 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 352 SKU 2511071146262 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn.

3. Mô tả sách Kiêu Hãnh Và Định Kiến

Kiêu Hãnh Và Định Kiến Khắp làng trên xóm dưới Herfordshire xôn xao: Netherfield sắp có người thuê, mà còn là một quý ông chưa vợ với khoản lợi tức lên đến năm nghìn bảng mỗi năm. Chao ôi, quả là tin đáng mừng đối với gia đình ông bà Bennett, vốn có tới năm cô con gái cần phải gả chồng. Giữa những quay cuồng vũ hội cùng âm mưu toan tính của cả một xã hội ganh đua nhau tìm tấm chồng tốt cho các cô gái, nổi lên câu chuyện tình của cô con gái thứ cứng đầu Elizabeth và chàng quý tộc Darcy – nơi lòng Kiêu hãnh phải nhún nhường và Định kiến cần giải tỏa để có thể đi đến kết cục hoàn toàn viên mãn. Suốt hơn 200 năm qua, Kiêu hãnh và Định kiến luôn nằm trong số những tiểu thuyết tiếng Anh được yêu mến nhất. Chính Jane Austen cũng coi tác phẩm xuất sắc này là “đứa con cưng” của bà. Tài năng của Austen quả thực đã biến câu chuyện tình sôi nổi nơi miền quê nước Anh thành một bản châm biếm sắc sảo hóm hỉnh và một viên ngọc quý trong kho tàng Anh ngữ.