Bạn cần xem ebook KINDAICHI BỘ 34 TẬP PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Seimaru Amagi cho mình, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review kindaichi bộ 34 tập, các bạn xem dưới đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường link dowload quyển sách KINDAICHI BỘ 34 TẬP đã bị gỡ xuống. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý khách. Để đọc thử ebook này quý khách vui lòng xem dưới đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Quyển sách KINDAICHI BỘ 34 TẬP ebook epub prc của tác giả: Seimaru Amagi, nhà xuất bản: NXB Trẻ, do công ty NXB Trẻ phát hành có giá ưu đãi nhất ₫816.000, đã được bán ra với hơn 11 lượt, đi kèm 5 lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Dưới đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

Thám tử Kindaichi (Full 34q) – Truyện tranh NXB Trẻ Năm phát hành: 2017 Số trang: 100+ Kindaichi Hajime là một cậu học sinh trung học ở trường Fudo nổi tiếng quậy quá, nghịch ngợm, chuyên đi học trễ nhưng luôn là học sinh đứng đầu lớp[8]. Thực chất Kindaichi là một người có cá tính mạnh mẽ, rất thông minh (có chỉ số IQ là 180) cùng với những suy luận sắc bén vì cậu ta là người có một dòng máu “thiên tài” từ ông nội của mình là một nhà thám tử nổi tiếng đại tài Kindaichi Kosuke[9]. Kindaichi có một cô bạn gái thân với nhau từ nhỏ là Nanase Miyuki, một cô gái dễ thương có tính tình đáng yêu và được rất nhiều cậu con trai đào hoa phong nhã để ý nhưng cô chỉ luôn đi theo Kindaichi dù cậu ta là một người quậy phá, vô tích sự. Kindaichi cùng với cô bạn thân Miyuki luôn phiêu lưu vào những vụ án ghê rợn, đẫm máu và đầy bí ẩn thử thách của những kẻ giết người tàn ác. Hai viên cảnh sát thường có mặt trong truyện luôn được Kindaichi hỗ trợ phá án qua những vụ án mạng là Kenmochi Isamu và Akechi Kengo.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cuốn sách KINDAICHI BỘ 34 TẬP mà bạn đang quan tâm, hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.