Nội Dung

Sách Kỹ Nghệ Chơi Chữ Ngón Nghề Content pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Mark Shaw.

? Link Sách: https://bit.ly/3wyZzkW

1. Review sách Kỹ Nghệ Chơi Chữ Ngón Nghề Content

Sách ebook review Kỹ Nghệ Chơi Chữ Ngón Nghề Content file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Mark Shaw trong danh mục: Sách kinh tế / Sách Marketing – Bán hàng có giá chỉ: 72.800 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 27 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Kỹ Nghệ Chơi Chữ Ngón Nghề Content

Sách Kỹ Nghệ Chơi Chữ Ngón Nghề Content Tác giả: Mark Shaw, Công ty phát hành Saigon Books Ngày xuất bản 06-2019 Kích thước 18 x 21 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 224 SKU 4301299233367.

3. Mô tả sách Kỹ Nghệ Chơi Chữ Ngón Nghề Content

Hãy nhìn thẳng vào mắt tôi và làm theo lời tôi nói. Đừng bao giờ mềm lòng khi hiệu đính copy. Những gì thừa thãi phải được loại bỏ, đó là quy luật sống còn – Trích “Kỹ nghệ chơi chữ, ngón nghề content” Viết lời quảng cáo là một công việc không giống ai. Là một chuyên viên viết lời quảng cáo, bạn phải oằn mình để vắt ra những ý tưởng sáng tạo trong một thế giới đầy những kẻ thực dụng, chi li. Nếu là nhà văn, nhà thơ hay nhà biên kịch, bạn có thể thong thả viết theo cảm hứng cá nhân. Nhưng trong ngành quảng cáo, bạn phải cho ra đời những ý tưởng xuất sắc, những bài viết hay ho, và đôi khi những yêu cầu đó cần được đáp ứng ngay trong một buổi sáng. Một giọng văn mới mẻ, độc đáo chính là dầu nhờn bôi trơn để vận hành cỗ máy thương mại, và ngôn ngữ chính là yếu tố cốt lõi của nhiều hình thức thiết kế hiện đại. Ngôn ngữ quảng cáo không chỉ đơn thuần là… quảng cáo, mà còn là một hình thức giao tiếp độc đáo, thú vị. Chỉ cần trí tưởng tượng sống động và kỹ năng “xếp chữ”, bạn đã có đủ phẩm chất để trở thành một chuyên viên viết lời quảng cáo. Tất cả những gì bạn cần là một số bí quyết để trau chuốt giọng văn và một chút cảm hứng từ vài chuyên gia trong lĩnh vực. Hy vọng rằng, “Kỹ nghệ chơi chữ, ngón nghề content” sẽ giúp bạn đạt được điều đó.