Nội Dung

Sách Lang Gia Bảng 2 – Gió Bụi Mịt Mù pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Hải Yến.

? Link Sách: https://bit.ly/3cZb9N6

1. Review sách Lang Gia Bảng 2 – Gió Bụi Mịt Mù

Sách ebook review Lang Gia Bảng 2 – Gió Bụi Mịt Mù file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Hải Yến trong danh mục: Sách văn học / Truyện kiếm hiệp có giá chỉ: 77.000 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 15 trong Top 1000 Truyện kiếm hiệp bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 52 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Lang Gia Bảng 2 – Gió Bụi Mịt Mù

Sách Lang Gia Bảng 2 – Gió Bụi Mịt Mù Tác giả: Hải Yến, Công ty phát hành Đinh Tị Ngày xuất bản 01-2015 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 543 SKU 2519704047764 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên.

3. Mô tả sách Lang Gia Bảng 2 – Gió Bụi Mịt Mù

Lang Gia Bảng 2 – Gió Bụi Mịt Mù Được mệnh danh là “Bá tước Monte Cristo” của Trung Quốc, bộ tiểu thuyết Lang Gia Bảng của tác giả Hải Yến liên tục lọt vào top những bảng xếp hạng văn học danh giá của xứ sở gấu trúc. Năm 2007 Lang Gia Bảng được độc giả bình chọn đứng đầu thể loại Giá Không Lịch Sử, năm 2011 Lang Gia Bảng lọt top 100 tiểu thuyết ngôn tình kinh điển, đứng trên rất nhiều tác phẩm nổi tiếng khác. Danh thế ngày càng tăng, Lang Gia Bảng được độc giả cũng như giới nghiền phim chờ đợi chuyển thể thành phim truyền hình, nối tiếp truyền thống chuyển thể các tác phẩm văn học rất thành công tại Trung Quốc. Mai Trường Tô từ một kẻ xuất thân giang hồ, được Lang Gia các thần bí phán “Kỳ lân tài tử, được người này sẽ được thiên hạ”. Từ khi Mai Trường Tô xuất hiện ở đế kinh, sóng gió trong triều đình nổi lên liên tiếp không ngừng. Phủ Ninh Quốc hầu thanh danh hiển hách bỗng sụp đổ chỉ sau một đêm, Ninh Quốc hầu Tạ Ngọc cùng đường sa vào chốn thiên lao nhưng vẫn không ngừng vùng vẫy, ông ta còn che giấu bí mật gì và đang trông chờ kẻ nào giúp đông sơn tái khởi? Thủ tôn của Huyền Kính ti rốt cuộc cũng lộ ra từ bóng tối, liên tiếp ra tay, sát cơ ẩn hiện, ông ta có vai trò gì trong thế cục triều đình bao năm qua? Các hoàng tử tranh đế vị không ngừng xuất hiểm chiêu, có được có thua nhưng lại không biết ai là bọ ngựa còn ai mới là chim sẻ… Trong gió bụi mịt mù, kỳ lân tài tử gặp chiêu phá chiêu, tài giỏi có thừa…