Nội Dung

Sách Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: John C. Maxwell.

? Link Sách: https://bit.ly/3tgH9SN

1. Review sách Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay

Sách ebook review Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: John C. Maxwell trong danh mục: Sách kinh tế / Sách quản trị, lãnh đạo có giá chỉ: 99.300 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 23 trong Top 1000 Sách quản trị, lãnh đạo bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 67 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay

Sách Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay Tác giả: John C. Maxwell, Công ty phát hành Alphabooks Ngày xuất bản 11-2017 Loại bìa Bìa mềm Số trang 444 SKU 2420117943829.

3. Mô tả sách Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay

Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay  Cuốn sách này đề cập đến việc tự đặt câu hỏi của lãnh đạo và nhân viên John C. Maxwell đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đặt câu hỏi và chia sẻ những bí quyết giải quyết vấn đề hằng ngày về lãnh đạo, đồng thời trao chìa khóa giúp giải phóng tiềm năng của nhà lãnh đạo và của toàn đội ngũ thông qua việc đặt ra và trả lời các câu hỏi như: – Tôi phải làm gì để dẫn dắt bản thân đến thành công? – Tôi phải làm gì khi bắt đầu lãnh đạo người khác? – Làm thế nào để tôi có thể thành công khi làm việc với lãnh đạo có năng lực kém? – Làm thế nào tôi có thể chuyển giao vai trò lãnh đạo? Đặt đúng câu hỏi cho đúng đối tượng sẽ giúp nhà lãnh đạo tăng cường giao tiếp với mọi người, thu thập thông tin đa chiều và đúng trọng tâm, có được bức tranh tổng thể về vấn đề, truyền cảm hứng và thu hút người đối diện, tự đánh giá mình và đánh giá nhân viên, đưa ra những quyết định quan trọng và ý nghĩa…