Bạn muốn tìm down ebook LẬP TRÌNH VIÊN – PHÙ THỦY THẾ GIỚI MẠNG PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Nhiều tác giả tặng người thân, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review lập trình viên – phù thủy thế giới mạng, các bạn xem sau đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường dẫn tải cuốn sách LẬP TRÌNH VIÊN – PHÙ THỦY THẾ GIỚI MẠNG không được cung cấp. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý độc giả. Để đọc thử ebook này bạn vui lòng xem dưới đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Quyển sách LẬP TRÌNH VIÊN – PHÙ THỦY THẾ GIỚI MẠNG ebook epub prc của tác giả: Nhiều tác giả, nhà xuất bản: NXB Thế Giới, do công ty AZ Việt Nam phát hành có giá ưu đãi nhất ₫96.000, đã được bán ra với hơn 14 lượt, đi kèm 5 lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Sau đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

THÔNG CÁO BÁO CHÍ RA MẮT CUỐN SÁCH “LẬP TRÌNH VIÊN – PHÙ THỦY THẾ GIỚI MẠNG” Tác giả: Jane (J.M) Bedell Dịch giá: Thanh Yên Độ tuổi: 7+ Khổ sách: 16cmx24cm. Số trang: 256 trang. Giá bìa: 96.000VND. Mã ISBN: 978-604-77-5709-1 Nhà xuất bản: Thế Giới Thương hiệu: Messy Books, AZ Việt Nam. Ngày phát hành: 07/03/2019. Đây là cuốn sách đầu tiên trong series sách “THEO ĐUỔI ƯỚC MƠ” mà Messy Books hứa hẹn mang đến cho các bạn nhỏ sự thích thú, vững đam mê và niềm hứng khởi, tự tin để theo đuổi ước mơ của mình. Này các bạn nhỏ, bạn biết gì về lập trình viên? Nhắc đến lập trình viên, các bạn nhỏ thường nghĩ ngay đến điều gì? Máy tính, điện thoại di động, laptop, đồ chơi điện tử, mật mã, dãy mã, các loại ngôn ngữ máy tính, video game, phim hoạt hình, rô-bốt, tàu vũ trụ…? Ngoài ra, nhắc đến lập trình viên, các bạn nhỏ có thể liên hệ đến ai? Có bao nhiêu bạn nhỏ biết rằng Bill Gates (nhà sáng lập Microsoft cũng là tỉ phú số 1 thế giới) hay Mark Zuckerberg (ông chủ facebook) vốn là lập trình viên? Và tổng thống đầu tiên của Mỹ có thể tự viết mã chính là Barack Obama, các bạn có biết điều này? Tuy nhiên, trước Mark Zuckerberg và Bill Gates hay Barack Obama là cả một lịch sử của lập trình. Cuốn sách này, sẽ trả lời tất cả những băn khoăn của các bạn nhỏ muốn tìm hiểu những vấn đề liên quan đến lập trình và lập trình viên thực sự “ngầu” thế nào! Chỉ với “mã” (code) và một cú gõ phím, các bạn nhỏ đã có thể tạo nên một thế giới ảo đằng sau máy tính như trong các video game hoặc thậm chí là viết nên chương trình hoạt động của những kiểu rô-bốt từ rô-bốt lau nhà, trong giải trí hay chất lừ cỡ rô-bốt hoạt động trên sao Hoả, mặt trăng và bên ngoài vũ trụ… Bạn có từng nghe nói đến các cụm từ như “hacker”, “bẻ khoá”… hay các tin tức về những vụ phá thành công đường dây khủng bố nhờ các lập trình viên siêu giỏi? Gần gũi hơn một chút nhé, bạn có từng xem các phim hoạt hình của Disney chứ? Một ví dụ tiêu biểu là phim Frozen (nữ hoàng băng giá), để tạo ra cảnh nhân vật Elsa xây lâu đài băng, hơn 4.000 máy tính được huy động để thực hiện mỗi khung hình trong vòng 30 giờ! Bây giờ thì các bạn nhỏ đã có thể hình dung ra một thế giới rộng lớn hơn khi nhắc đến thế giới lập trình viên hay chưa?

Trên đây là toàn bộ thông tin về quyển sách LẬP TRÌNH VIÊN – PHÙ THỦY THẾ GIỚI MẠNG mà bạn đang quan tâm , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.