Nội Dung

Sách Ebook Lịch Sử Khoa Học – Bách Khoa Thư Các Khám Phá Thay Đổi Thế Giới PDF DOC EPUB PRC Tác giả: DK.

 ? Link Ebook: https://bit.ly/36CKiTY

1. Nhận xét Ebook

Sách Lịch Sử Khoa Học – Bách Khoa Thư Các Khám Phá Thay Đổi Thế Giới review: Đứng thứ 35 trong Top 1000 Kiến Thức Bách Khoa bán chạy tháng này, với hơn 71 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 330.000 ₫.

? ĐỌC SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Lịch Sử Khoa Học – Bách Khoa Thư Các Khám Phá Thay Đổi Thế Giới, Tác giả: DK, Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A Ngày xuất bản 01-2020 Kích thước 30 x 25 cm Loại bìa Bìa cứng Số trang 400 SKU 4285063142805 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí.

3. Review Ebook

Với nhiều hình ảnh sinh động và thông tin lí thú, Lịch sử Khoa học là hành trình hấp dẫn khám phá những phát kiến và phát minh khoa học quan trọng. Từ việc sử dụng lửa cho đến phát minh ra penicillin và sự khởi đầu của mạng internet toàn cầu, niềm khao khát tìm hiểu và cải biến thế giới của loài người chưa bao giờ nguôi ngoai. Nhìn lại những di sản khoa học và công nghệ của nhân loại sẽ giúp ta hiểu được những tư tưởng đã hình thành nên quá khứ, hiện tại và có thể sẽ định hình tương lai. Dòng thời gian ba tầng sẽ dẫn người đọc đi qua những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử khoa học. Phần văn bản thuật lại những phát kiến chính yếu, kể câu chuyện về các thí nghiệm và cải tiến kĩ thuật đã góp phần định nghĩa thế giới chúng ta ngày nay cũng như chân dung của những con người đứng sau những kì công ấy. Các sự kiện chính sẽ được giải thích kèm những hình ảnh minh họa trực quan, sơ đồ chú thích cụ thể và những trích dẫn nổi tiếng. Từ thời tiền sử, khám phá ra lửa, đồ gốm, bánh xe, qua Trung Quốc và thế giới Hồi giáo thời cổ đại, đến cuộc cách mạng khoa học của châu u và kỉ nguyên công nghiệp, Lịch sử Khoa học sẽ kết thúc bằng những bước phát triển nhanh chóng của thế kỉ 21. Cách trình bày đặc trưng giúp giới thiệu chi tiết về các khía cạnh của khoa học, từ những dụng cụ được dùng để quan sát và đo đạc thế giới xung quanh, cho đến việc lần theo sự phát triển của kĩ thuật, như chiếc bánh xe, động cơ, rồi đến thời kì robot. Các hình ảnh vi tính sẽ minh họa rõ nét hơn những nguyên lí và phát kiến khoa học, đồng thời giải thích rõ ràng hơn cách vận hành của chúng. Bao hàm mọi khía cạnh, Lịch sử Khoa học mang luồng sinh khí mới của lịch sử các phát kiến đến mọi lứa tuổi độc giả.