Bạn cần tải ebook LIGHT NOVEL – ĐẾN THẾ GIỚI MỚI VỚI SMARTPHONE TẬP 5 PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả tặng người thân, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review light novel – đến thế giới mới với smartphone tập 5, các bạn xem sau đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường link dowload cuốn sách LIGHT NOVEL – ĐẾN THẾ GIỚI MỚI VỚI SMARTPHONE TẬP 5 không được cung cấp. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý bạn đọc. Để đọc thử ebook này bạn vui lòng xem tại đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Quyển sách LIGHT NOVEL – ĐẾN THẾ GIỚI MỚI VỚI SMARTPHONE TẬP 5 ebook epub prc của tác giả: , nhà xuất bản: , do công ty Quận Ba Đình, Hà Nội phát hành có giá ưu đãi nhất ₫68.600 – ₫98.000, đã được bán ra với hơn 153 lượt, đi kèm 70 lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Dưới đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

THÔNG BÁO PHÁT HÀNH – ĐẾN THẾ GIỚI MỚI VỚI SMARTPHONE tập 5 Tác giả: Patora Fuyuhara Dịch giả: Hoàng Kỳ – KK Khổ sách: 13x18cm Số trang: 356 trang ISBN: 978-604-55-6013-6 NXB liên kết: NXB Hà Nội Giá bìa: 98.000 vnđ Quà tặng kèm: bookmark và postcard (bản thường) Thêm poster ( bản đặc biệt), có ống đựng riêng Phát hành: 02/07/2020 Giới thiệu: Cuối cùng thì Touya đã trở thành chủ của một tòa lâu đài, một đất nước. Cậu cũng đã có tùy tùng và quyết định sẽ lên ngôi vua. Cùng với nhóm Yumina, Touya đã cố gắng và nghiêm túc hơn trong mọi chuyện, và bây giờ cậu quyết định sẽ tổ chức một bữa tiệc khai quốc hoành tráng. Mảnh đất từng bị lãng quên nằm giáp với các quốc gia mà cậu đã tới giao lưu nay đã trở thành một vương quốc. Tập 5, cuộc phiêu lưu ở thế giới kỳ ảo đang rất được yêu thích về lễ khai quốc Brunhild đã được ra mắt!!! #amak #lightnovel #sáchhay #điện_thoại_thông_minh

Trên đây là toàn bộ thông tin về cuốn sách LIGHT NOVEL – ĐẾN THẾ GIỚI MỚI VỚI SMARTPHONE TẬP 5 mà bạn đang quan tâm , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.