Nội Dung

Sách Ebook Limited Boxset Móng Vuốt Quạ Đen (Tập 3+4) PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Leigh Bardugo.

 ? Link Ebook: https://bit.ly/2UwhHKk

1. Nhận xét Ebook

Sách Limited Boxset Móng Vuốt Quạ Đen (Tập 3+4) review: Đứng thứ 43 trong Top 1000 Truyện Giả tưởng – Huyền Bí – Phiêu Lưu bán chạy tháng này, với hơn 40 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 156.900 ₫.

? ĐỌC SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Limited Boxset Móng Vuốt Quạ Đen (Tập 3+4), Tác giả: Leigh Bardugo, Công ty phát hành Wings Books Kích thước 14 x 22.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 640 SKU 1168168689587 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng.

3. Review Ebook

Limited Boxset MÓNG VUỐT QUẠ ĐEN (Tập 3 và 4) Boxset có thiết kế 100% bản quyền với hình thức in ấn chắc chắn, dày dặn và sắc nét! Móng Vuốt Quạ Đen luôn đứng đầu danh sách bán chạy của tuần báo New York Times, được vinh danh trong nhiều danh sách giải thưởng, hạng mục bình chọn quốc tế. Tác phẩm kể về một thế giới có phép thuật – nơi một nhóm những kẻ bất hảo tình cờ bị cuốn vào một phi vụ giải cứu đầy hiểm nguy, có khả năng xoay chuyển vận mệnh của thế giới. Đây là series tiểu thuyết Fantasy lừng danh được đón đọc trên khắp thế giới và làm nên tên tuổi của nhà văn Leigh Bardugo. Một ấn phẩm của WINGS BOOKS – Thương hiệu sách trẻ của NXB Kim Đồng.