Cùng xem Lời bài hát Xin Đừng Nhấc Máy – Bray ft Han Sara.

Bài hát mới của cả 2 với tựa đề: Xin Đừng Nhấc Máy ngay từ khi được công bố đã gợi cho khán giả sự tò mò về phần nội dung. 

Nội dung

  • 1 MV XIN ĐỪNG NHẤC MÁY – Bray ft Han Sara
  • 2 Lời bài hát XIN ĐỪNG NHẤC MÁY – Bray ft Han Sara

MV XIN ĐỪNG NHẤC MÁY – Bray ft Han Sara


XIN ĐỪNG NHẤC MÁY | B RAY X HAN SARA [OFFICIAL MV]

Lời bài hát XIN ĐỪNG NHẤC MÁY – Bray ft Han Sara

Rap (Bray):   Anh biết là em nói là không muốn gặp anh nữa Anh chỉ gọi để hỏi, cơm hôm nay ăn chưa? Sao, ăn rồi thì đã húp anh chưa? Nếu rồi thì đã nhớ anh chưa? Em biết anh là thế Mà đã thế em còn suy, em còn nghĩ, em còn trách làm chi? Anh biết anh như cục ghèn trong mắt Bởi vì em chỉ có ghét vào mi Baby nghe anh nói một lần được không? Tên anh hiện trên màn hình em có chữ không? Nếu em muốn ghét, anh nói trước tụi nó ghét anh ngoài kia cũng phải tốn gần chục nắp Vây thì nếu em muốn đêm nay không ngủ, Đừng gọi anh daddy, gọi anh ông chủ Ngực cong, mông thủ Nhặt cây bút chì, when I CU   If you see me calling Xin em không nhấc máy Mà nếu như em lỡ nghe rồi thì cho anh xin nốt lần này When you see me calling Xin em không nhấc máy Cause when that Henny hit me, Thì cool boy cũng trở thành lầy   I’m talking about love, I’m talking about you, I’m talking about all the things you said you’d wanted us to do,   Moet, Rose, Chardannay, Khi cần có ngay, oh yeah, ya know me, Girl you know I gotta keep it real right now, Biết anh có thói quen khi say là kêu vài đào, Biết anh không phải công tử nhưng thích tiêu xài hao, Fuck all them haters and how they feel right now, Nói mấy con bạn em, nếu tụi mày giỏi, thì bạn trai của tụi nó đã là anh rồi, I know, I know, baby I’m an asshole, But that’s because you the shit though, Lọt vào mắt xanh, thì phải biết, Như là học sinh tan học, baby, anh không có tiết đâu.   Bridge (Han Sara):   Vậy thì sao em phải giữ lại, Là vì một ai? Quá nhiều lãng phí cho 1 người sai, Chẳng còn gì để phải nói, Chẳng cần gọi thêm, thất hứa chính là lời khai kẻ gian dối, Vậy xin anh đừng nói thêm gì.
 

Poster
Poster chính thức của MV Xin Đừng Nhấc Máy. (Nguồn: FBNV)

Bài hát lần này tiếp tục phát triển sở trường của cả 2 nghệ sĩ, đó chính là những giai điệu tươi trẻ đầy màu sắc trong tình yêu. Liên tục ra bài chăm chỉ và có được nhiều tác phẩm tạo được tiếng vang như Đừng Tin Her, Do For Love, Ex’s hate me,… của Bray hay Đếm Cừu, Đã xem đấy là yêu,… của Han Sara thì sự kết hợp của bộ đôi này hứa hẹn sẽ tạo nên một tiếng vang mới cho cả 2.

Ngoài ra, trước khi công bố MV chính thức thì nam rapper Bray còn khiến khán giả phải đoán già, đoán non khi đăng ảnh của 2 người đẹp. Một là Han Sara, ca sĩ sẽ kết hợp với mình và một là nữ hoàng nội y Ngọc Trinh. Nhiều ý kiến cho rằng Ngọc Trinh sẽ góp công diễn xuất trong MV Xin Đừng Nhấc Máy này.

  • Han Sara là ai? Tiểu sử và sự nghiệp hot girl Hàn Quốc Han Sara
  • B Ray là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư nam rapper

Hình
Hình ảnh Ngọc Trinh và Han Sara được Bray đăng tải lên trang cá nhân. (Nguồn: FBNV)

Luôn biết cập nhật những xu hướng mới nhất trong thị trường âm nhạc Việt Nam, Bray và Han Sara là 2 nghệ sĩ trẻ đang trên đà phát triển. Mong rằng cả 2 sẽ đạt được thứ hạng cao với Xin Đừng Nhấc Máy.

Vừa rồi là Lời bài hát Xin Đừng Nhấc Máy – Bray ft Han Sara (Lyrics), hy vọng bạn đọc đã có cho mình thông tin hữu ích.

Đừng quên theo dõi mỗi ngày để luôn cập nhật những lời bài hát hay tin tức mới nhất nhé!

Đăng bởi:

Chuyên mục: Lời bài hát